vị trí của bạn Home bet123

Nhà Glazer đang biến Man United thành trò cười

Những người hâm mộ Man United có cảm giác như đang đập đầu vào tường, bởi vì họ đã tỏ thái độ với nh

Những người hâm mộ Man United có cảm giác như đang đập đầu vào tường, bởi vì họ đã tỏ thái độ với nhà Glazer nhưng không có điều gì thay đổi. Những người ủng hộ “Quỷ đỏ” đã thực hiện những cuộc biểu tình, thậm chí, họ còn lập câu lạc bộ khác mang tên FC United of Manchester.

Vào tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ Man United đã thể hiện sự phẫn nộ bằng cách tràn xuống sân Old Trafford, họ phản đối mãnh liệt quyền sở hữu của gia đình Glazer. Việc này khiến trận đấu giữa “Quỷ đỏ” và Liverpool lúc đó phải rời sang ngày khác. Bóng đá vô cùng quan trọng đối với rất nhiều người, thế nhưng, ông chủ của nửa đỏ thành Manchester không hề quan tâm tới câu lạc bộ.

Dưới quyền sở hữu này, Man United đang dần trở thành trò cười. Mới đây, tỉ phú Elon Musk đã nói đùa về việc mua lại đội chủ sân Old Trafford trên Twitter. Dường như, Man United giờ đây không còn giá trị và câu lạc bộ như thể là một món đồ, chỉ cần có tiền là mua được.

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ Man United rất phấn khích khi có thông tin về việc tỷ phú Sir Jim Ratcliffe thể hiện sự quan tâm tới “Quỷ đỏ”. Mặc dù cần phải chờ đợi xem sự việc này có thành hiện thực hay không, thế nhưng, đội chủ sân Old Trafford rất cần một ông chủ có tâm.

Man United trong kỳ chuyển nhượng chưa có bất kỳ một “bom tấn” nào. Thậm chí, họ còn phải chạy theo sau một cầu thủ để có được chữ ký vào bản hợp đồng. Dường như, việc mua bán của “Quỷ đỏ” không có mục đích. Họ muốn chiêu mộ De Jong, sau đó là Rabiot, mới đây là Casemiro. Đây là ba cái tên với ba lối chơi khác nhau. Vậy kế hoạch của ban lãnh đạo là gì? Chiến lược ở đâu?

Tất nhiên, ban lãnh đạo vẫn sẽ giúp Erik ten Hag chiêu mộ những cầu thủ nhà cầm quân này muốn. Chiến lược gia người Hà Lan muốn có Tyrell Malacia và Lisandro Martinez, ông đã có được điều mình muốn. Tuy nhiên, sự tuyệt vọng trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng cho thấy những vấn đề của câu lạc bộ.

Cách tiếp cận trên thị trường chuyển nhượng và chiến lược của Man United đối lập hoàn toàn với đối thủ tại vòng 3 Premier League của họ là Liverpool. Khi những người hâm mộ “Quỷ đỏ” vùng Merseyside hét lớn với mong muốn chiêu mộ thêm tiền vệ, ban lãnh đạo vẫn giữ nguyên lập trường của họ và chờ đợi những cầu thủ phù hợp vào đúng thời điểm bất chấp áp lực từ bên ngoài.

Dưới quyền sở hữu của Tập đoàn Thể thao Fenway (FSG), Liverpool đã tránh được rất nhiều những vấn đề. FSG không ngại thay đổi nhân sự để đạt được những gì họ mong muốn, đồng thời tập đoàn này đầu tư rất mạnh vào sân vận động và sân tập. FSG không chỉ đơn giản là những chủ sở hữu giàu có, họ còn có tầm nhìn và sự quyết đoán.

Liverpool tin tưởng vào những kế hoạch họ đặt ra. Đối với Man United, họ đang thể hiện sự điên cuồng trên bàn chuyển nhượng như thể đang gồng mình để trụ hạng. Một câu lạc bộ hàng đầu thế giới và giàu truyền thống không nên thể hiện sự hoảng loạn như vậy.

Theo chi tiết của nhà phân tích tài chính nổi tiếng Swiss Ramble trong tuần này, Man United là câu lạc bộ duy nhất tại Premier League trả cổ tức cho các cổ đông của họ. Kể từ năm 2016, họ đã trả trung bình 22 triệu Bảng mỗi năm. Nhà phân tích tài chính người Thụy Sỹ cho biết: “Trong thập kỷ qua, không có ông chủ nào ở Ngoại hạng Anh kiếm được nhiều tiền hơn nhà Glazer”.

Rõ ràng kiếm được nhiều tiền là thứ nhà Glazer quan tâm. Bạn bè của họ ở Mỹ sẽ phải thán phục trước khả năng kinh doanh của gia đình này. Tuy nhiên, Man United là câu lạc bộ bóng đá, người hâm mộ cần đội bóng của mình trở lại với vị thế như xưa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/528/nha-glazer-dang-bien-man-united-thanh-tro-cuoi/