vị trí của bạn Home live scor spbo

Danh thủ Hà Lan buông lời chua chát khi được cấp điện thoại cục gạch để làm việc, chủ tịch đáp trả bằng 1 thông điệp cực căng

Marc Overmars phải từ chức Giám đốc bóng đá Ajax Amsterdam vì bê bối quấy rối nữ đồng nghiệp. Sau kh

Marc Overmars phải từ chức Giám đốc bóng đá Ajax Amsterdam vì bê bối quấy rối nữ đồng nghiệp. Sau khi rời Ajax, cựu cầu thủ sinh năm 1973 được câu lạc bộ Antwerp ở Bỉ mời đến làm việc, nhưng sự bổ nhiệm này khiến 4 nhà tài trợ của Antwerp rút lui trong cùng một tuần.

Để hỗ trợ Marc Overmars làm việc, Antwerp cấp cho ông một chiếc điện thoại cục gạch hiệu Nokia, model 3310. Đây là một bước lùi rất lớn, bởi Ajax Amsterdam, đội bóng cũ của Overmars từng cấp cho ông 1 chiếc iPhone.

Danh thủ người Hà Lan cất lời than thở: “Tôi hoàn toàn không mong đợi chuyện này. Antwerp đưa cho tôi một chiếc Nokia 3310. Tôi không thể làm việc với nó. Bạn có thể gọi điện và nhắn tin, nhưng nhu cầu thời nay không còn giới hạn trong 2 hoạt động đó nữa. Truy cập ứng dụng và chia sẻ hình ảnh thực sự cần thiết.Một bức ảnh đôi khi đáng giá ngàn lời nói”.

Paul Gheysens, chủ tịch của Antwerp, không coi Nokia 3310 là vấn đề lớn. “Tôi không tham gia vào quá trình lựa chọn điện thoại cấp cho ông ấy.Tôi đã yêu cầu trợ lý của mình sắp xếp một thiết bị cho Overmars.Tôi nghĩ cô ấy tham khảo ý kiến của một số đồng nghiệp nữ và chọn mẫu điện thoại già cỗi, không có máy ảnh.Một chiếc điện thoại đã qua sử dụng.Chúng tôi đều cho mọi người một cơ hội thứ hai. Marc có thể quay xe, không làm việc ở đây nữa”.

Mặc dù thất vọng tràn trề, Overmars vẫn cố gắng nhìn vào khía cạnh tươi sáng. “Ưu điểm của 3310 là tôi chỉ phải sạc mỗi năm một lần và có sẵn trò chơi rắn săn mồi”.

Hôm 7/2, Marc Overmars chính thức từ chức Giám đốc Ajax. Ông ngỏ lời xin lỗi: “Tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn. Vài ngày trước, tôi bị chất vấn về hành vi đáng xấu hổ của mình. Thật không may là lúc đó tôi lại không nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nhưng đến bây giờ thì tôi đã hiểu ra mình sai ở đâu”.

Cựu tiền vệ cánh người Hà Lan từng đá cho Ajax, Barca và Arsenal. Marc Overmars nổi tiếng với tốc độ, thuận cả 2 chân và kỹ thuật điêu luyện. Cựu hậu vệGary Neville cho rằng Overmars là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất mà anh từng đối đầu trong thời gian ở Manchester United, đặc biệt vì sự linh hoạtbởi khả năng chơi cả cánh trái và cánh phải, mặc dù Overmars thuận chân phải.

https://sport5.vn/danh-thu-ha-lan-buong-loi-chua-chat-khi-duoc-cap-dien-thoai-cuc-gach-de-lam-viec-chu-tich-dap-tra-bang-1-thong-diep-cuc-cang-202203260016557.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/521/danh-thu-ha-lan-buong-loi-chua-chat-khi-duoc-cap-dien-thoai-cuc-gach-de-lam-viec-chu-tich-dap-tra-bang-1-thong-diep-cuc-cang/