vị trí của bạn Home paswor bola

“Siêu cò” Raiola đột ngột qua đời ở tuổi 54

Trên Twitter, gia đình Mino Raiola vừa đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của ông. “Trong niềm

Trên Twitter, gia đình Mino Raiola vừa đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của ông. “Trong niềm tiếc thương vô hạn, chúng tôi muốn thông báo về sự ra đi của người đại diện bóng đá tận tâm và tuyệt vời nhất từ trước đến nay”.

“Mino đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng bằng chính nguồn sức mạnh mà ông thường đặt lên bàn đàm phán mỗi khi đứng ra bảo vệ cho thân chủ của mình. Như thường lệ, Mino đã làm chúng tôi cảm thấy tự hào nhưng ông lại không nhận ra điều đó”.

“Mino đã tiếp xúc với rất nhiều cuộc đời thông qua công việc của mình và viết nên một chương mới cho bóng đá hiện đại. Sự hiện diện của ông sẽ mãi mãi được nhớ tới. Nhiệm vụ của Mino là giúp bóng đá trở thành thế giới tốt hơn để những cầu thủ có thể tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của họ”.

“Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và giúp đỡ trong những quãng thời gian khó khăn. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn yêu cầu sự riêng tư cho bản thân trong thời khắc đau buồn này”.

“Gia đình Raiola”.

Chỉ cách đây 2 ngày, thế giới bóng đá từng rộ lên tin đồn Raiola qua đời. Nhưng sau đó, trang Twitter chính thức của Raiolakhẳng định thông tin này là sai sự thật. “Thật bực mình, trong 4 tháng qua, chúng muốn tôi ra đi những 2 lần”.

Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau, sự việc không ai mong muốn đã xảy ra, Raiola trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 54 vì bạo bệnh.

https://sport5.vn/sieu-co-raiola-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-54-20220430211626212.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/520/sieu-co-raiola-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-54/