vị trí của bạn Home freebet2021

Có ca mắc COVID-19, cầu thủ U23 Việt Nam đeo khẩu trang ra sân tập

Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra từ 18-19h00 tại sân Quân đội. Đây là buổi tập làm quen ánh đèn duy

Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra từ 18-19h00 tại sân Quân đội. Đây là buổi tập làm quen ánh đèn duy nhất của các học trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam trước trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Trong phần làm nóng của buổi làm quen ánh đèn, các cầu thủ được chơi các trò chơi khởi động. Đây cũng là cách giúp cho các học trò xua tan đi những băn khoăn vừa xuất hiện khi có 5 thành viên của đội bị nghi dương tính với COVID-19, đồng thời, tạo sự hưng phấn và sảng khoái.

Sau đó, U23 Việt Nam thực hiện các bài tập chuyền dài để tạo cảm giác quan sát cũng như các bài phối hợp ở phạm vi nhỏ trên một khoảng sân nhất định. Nhìn chung, buổi tập diễn ra khá hứng khởi và giúp cho các cầu thủ lấy lại được sự cân bằng cần thiết.

Trong buổi tập, đại diện phía Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cũng đã đến hỏi thăm, động viên toàn đội. Tuy nhiên, do yêu cầu về công tác phòng dịch nên 2 thành viên của đại sứ quán chỉ có thể trao đổi với trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên từ khán đài sân tập với khoảng cách an toàn và ngồi trên khán đài quan sát thầy trò ông Đinh Thế Nam suốt buổi tập.

Theo kế hoạch,  U23 Việt Nam  sẽ được xét nghiệm COVID-19 vào lúc 10h00 ngày mai (19.2). Những cầu thủ âm tính sẽ được thi đấu.

Liên quan đến các thành viên bị nghi dương tính với COVID-19, chiều 18.2, cơ quan y tế của ban tổ chức đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để xét nghiệm nhanh tại chỗ cũng như RT-PCR. Kết quả xét nghiệm nhanh cho biết, 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại có kết quả âm tính. Do vậy, những cầu thủ ở chung phòng với 4 cầu thủ bị dương tính cũng như các thành viên của ban huấn luyện đã phải đeo khẩu trang ngay cả khi ra sân tập luyện.

Xem thêm hình ảnh trong buổi tập ngày 18.2 của U23 Việt Nam:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/513/co-ca-mac-covid-19-cau-thu-u23-viet-nam-deo-khau-trang-ra-san-tap/