vị trí của bạn Home judi depo

Những lưu ý khi đến sân theo dõi trận tuyển Việt Nam gặp Oman

Để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu diễn ra suôn sẻ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố cá

Để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu diễn ra suôn sẻ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố các quy định người hâm mộ cần chấp hành khi đến sân Mỹ Đình theo dõi màn so tài giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Điều kiện để vào xem trận đấu là người hâm mộ cần tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine COVID-19. VFF khuyến khích chứ không bắt buộc người hâm mộ phải xét nghiệm trước khi vào sân như các trận trước.

VFF khuyến cáo nếu người hâm mộ có kết quả xét nghiệm dương tính thì không vào sân mà thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất. Khán giả không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng. Khi vào sân, khán giả cần tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng không được mang chai nước, bình nước vào sân, không mang banner quảng bá thương hiệu, không được hút thuốc trên khán đài trong suốt thời gian theo dõi trận đấu. Các thiết bị ghi hình như máy quay, máy chụp ảnh cũng không được phép mang lên khán đài.

Theo thông báo từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), vé vào sân theo dõi trận tuyển Việt Nam gặp Oman lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được mở bán đến 19h00 ngày 24.3. Vé sẽ được bán theo phương thức online thông qua ứng dụng VinID. Mỗi cổ động viên chỉ được mua tối đa 4 vé.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24.3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/510/nhung-luu-y-khi-den-san-theo-doi-tran-tuyen-viet-nam-gap-oman/