vị trí của bạn Home judi depo

Tuyển futsal Việt Nam chạy đà hoàn hảo trước ngày dự giải Đông Nam Á

Sáng 22.3, đội tuyển futsal Việt Nam tiếp tục có buổi tập và thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Sahako

Sáng 22.3, đội tuyển futsal Việt Nam tiếp tục có buổi tập và thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Sahako tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Đây là trận đấu nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022.

Với đẳng cấp vượt trội khi sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu futsal Việt Nam như Minh Trí, Đức Hoà, Đoàn Phát, Văn Vũ… tuyển futsal Việt Nam đã dễ dàng kiểm soát thế trận trước Sahako. Lợi thế này nhanh chóng được tuyển futsal cụ thể hoá bàn bàn thắng mở tỉ số của Văn Hiếu trong hiệp 1. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Sahako đã có bàn quân bình tỉ số 1-1. 

Thế trận vẫn không có nhiều thay đổi trong hiệp 2 khi tuyển futsal Việt Nam vẫn là đội cầm bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã vấp phải sự chóng cự quyết liệt của Sahako.

Phải chờ đến khoảnh khắc toả sáng cá nhân đến từ vị trí của Châu Đoàn Phát, tuyển Việt Nam mới có thể tái lập lợi thế dẫn trước. 2-1 cũng là tỉ số chung cuộc của trận đấu này.

Theo lịch dự kiến, tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường di chuyển sang Thái Lan vào chiều mai (23.3). Tại Thái Lan, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ thi đấu 3 trận giao hữu trước khi bước vào tranh tài tại giải futsal Đông Nam Á 2022.

Giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2.4 tới ngày 11.4 tại Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/509/tuyen-futsal-viet-nam-chay-da-hoan-hao-truoc-ngay-du-giai-dong-nam-a/