vị trí của bạn Home judi depo

Người hâm mộ U23 Lào cảm ơn tình cảm của cổ động viên Nam Định

Trước trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore trên sân Thiên Trường chiều 7.5, hội cổ động viên Nam Đ

Trước trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore trên sân Thiên Trường chiều 7.5, hội cổ động viên Nam Định đã có những hành động đẹp và ý nghĩa để lại nhiều ấn tương. Họ chuẩn bị cờ, băng rôn, khẩu hiệu, áo được in biểu tượng quốc kỳ nước Lào để diễu hành, cổ vũ cho các cầu thủ U23 Lào thi đấu tại SEA Games 31.

Bằng những tình cảm hết sức nồng ấm của người hâm mộ Thành Nam, sân Thiên Trường dường như trở thành sân nhà của U23 Lào. 

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Lào (LFF) đã đăng tải clip kèm dòng cảm ơn người hâm mộ bóng đá Nam Định kèm theo lời nhắn: “Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ chúng tôi trước trận đấu với đội tuyển U23 Singapore”.

Sau khi video được đăng tải đã nhận được đông đảo lượt thích và chia sẻ, ở dưới phần bình luận netizen Lào còn vô cùng xúc động và cảm kích khi chứng kiến những hình ảnh cổ động viên Việt Nam nhiệt tình cổ vũ đội tuyển nước mình:

“Thay mặt người dân Lào, tôi xin cảm ơn các Anh, Chị Việt Nam đã ủng hộ và cổ vũ đội tuyển Lào, hy vọng các cầu thủ sẽ vui vẻ và thi đấu hết mình trong trận đấu”.

“Tôi rất cảm kích vì sự chào đón nồng nhiệt của các bạn và tất cả người Lào ở đó cổ vũ như quê hương của họ… Cảm ơn Việt Nam”.

Có thể thấy được những phản ứng kinh ngạc cũng như lòng biết ơn của cư dân mạng Lào đến cổ động viên Việt Nam, họ dành những cơn mưa lời khen ngợi về tinh thần bóng đá cũng như tình cảm thân thiết của 2 nước từ trước đến giờ.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng vào thể hiện lòng hiếu khách bằng cách trả lời lại những bình luận từ netizen Lào và động viên đội tuyển Lào trong trận đấu.

Ngoài việc kêu gọi các thành viên trong hội cùng đến sân để hâm nóng khán đài, Hội cổ động viên Nam Định cũng kêu gọi các du học sinh, người lao động Lào hiện đang học tập và làm việc tại Việt Nam cùng đến sân Thiên Trường để tiếp lửa cho thầy trò huấn luyện viên Michael Weiss trong trận đấu ra quân.

Chị Vongsavanh Hatsachanh – du học sinh Lào hiện đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Tôi rất vui mừng, tự hào khi tôi bước chân đến Nam Định, các anh chị Lào ai cũng nói rằng tình cảm chân thành khiến cho anh chị đều cảm động. Cảm ơn rất nhiều người dân Việt Nam đã cổ vũ đội bóng đá của Lào.

Anh chị cổ động viên Nam Định rất là nhiệt tình chào đón chúng tôi đến cổ vũ bóng đá, tôi cảm nhận được tình cảm mà các cổ động viên tại đây không chỉ dành cho đội bóng mà còn dành cho cả những người Lào đang học tập tại Việt Nam như chúng tôi. Vì Lào Việt Nam là anh em, dân Việt Nam cũng như dân Lào “Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam – Lào mãi mãi bền vững”. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/507/nguoi-ham-mo-u23-lao-cam-on-tinh-cam-cua-co-dong-vien-nam-dinh/