vị trí của bạn Home freebet2021

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở

Ngày 27/5, đội tuyển U18 Trung Quốc đã bước vào lượt trận thứ hai trong khuôn khổ giải Panda Cup đượ

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 1.

Ngày 27/5, đội tuyển U18 Trung Quốc đã bước vào lượt trận thứ hai trong khuôn khổ giải Panda Cup được tổ chức ngay trên sân nhà. Sau thất bại 0-2 ngày ra quân trước New Zealand, đội bóng đến từ Đông Á buộc phải đánh bại đối thủ Thái Lan nếu muốn nuôi hy vọng vô địch. Tuy vậy, họ lại tiếp tục thua trắng 2 bàn. Sau trận, các cầu thủ Trung Quốc đã bật khóc.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 2.

Thêm một lần các cầu thủ trẻ Trung Quốc gây thất vọng. Cách đây ít lâu, U19 Trung Quốc cũng thi đấu không thành công tại giải U19 Quốc tế ở Nha Trang. Sau trận, trang Sina thất vọng: “Không vượt qua được Thái Lan và Việt Nam, chúng ta lây gì để mơ World Cup?”.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 3.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 4.

Nước mắt không ngừng rơi trên gương mặt các cầu thủ trẻ Trung Quốc. Năm ngoái tại Panda Cup, đội chủ nhà đã gây sốc khi lên ngôi tại giải đấu có sự góp mặt của Anh, Uruguay và Hungary. Tuy nhiên, năm nay, mọi thứ chỉ là nỗi thất vọng.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 5.

Thủ môn Huang Zihao là người mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua đầu tiên. Từ tình huống tạt bóng không mấy nguy hiểm của Keereerom ở phút thứ 4, thủ thành này đã tự đẩy bóng về lưới nhà.

Pha bắt bóng lỗi đáng trách của thủ môn U18 Trung Quốc.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 7.

Sang hiệp 2, một cầu thủ khác của Trung Quốc lại mắc lỗi, chuyền bóng thẳng vào chân đối thủ. Từ đây, U18 Thái Lan có pha phản công nhanh và ấn định tỷ số 2-0.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 9.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 10.

Các cầu thủ U18 Trung Quốc suy sụp sau trận thua trước U18 Thái Lan. Ở lượt trận cuối, đội chủ nhà sẽ phải gặp U18 Hàn Quốc, đội mạnh nhất giải. Rất có thể, họ sẽ phải rời giải với 3 thất bại.

Thua thảm trước hàng xóm của Việt Nam bởi những sai lầm khó tin, các cầu thủ Trung Quốc suy sụp, gục khóc nức nở - Ảnh 11.

Hy vọng các cầu thủ U18 Trung Quốc sẽ rút ra được kinh nghiệm sau Panda Cup 2019.

Ảnh: Sina.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/491/thua-tham-truoc-hang-xom-cua-viet-nam-boi-nhung-sai-lam-kho-tin-cac-cau-thu-trung-quoc-suy-sup-guc-khoc-nuc-no/