vị trí của bạn Home live scor spbo

Nhờ sinh nhật của thiên thần nhỏ Harper, cuối cùng tin đồn về mâu thuẫn trong gia đình nhà Beckham cũng có lời đáp

Hồi tháng trước, rộ lên thông tin cậu cả Brooklyn đang bị phụ huynh của mình ngó lơ. Tất cả chỉ bởi

Hồi tháng trước, rộ lên thông tin cậu cả Brooklyn đang bị phụ huynh của mình ngó lơ. Tất cả chỉ bởi anh chàng sinh năm 1999 bỏ ngoài tai lời khuyên của bố và vẫn thoải mái qua lại với cô nàng thích gây gổ Hana Cross. Dù sau đó, một số kênh truyền thông đã đính chính lại điều này nhưng các fan vẫn còn bán tín bán nghi. Bởi lẽ, gần một tháng nay, Brooklyn đã vắng bóng trên trang cá nhân của cả David lẫn Victoria. Thậm chí, trong sinh nhật của bà nội, Brooklyn cũng mất tăm.

Tuy vậy, mới đây, Brooklyn cuối cùng đã lộ diện và phần nào đập tan tin đồn về mâu thuẫn với bố mẹ. Trong bức hình được Victoria vừa đăng tải, Brooklyn cười rất tươi khi xuất hiện cùng tiệc sinh nhật của cô em gái út Harper. “Sinh nhật của Harper cùng các anh trai”, nhà thiết kế thời trang 44 tuổi viết và không quên tag thêm tên của Brooklyn.

Ờ tấm hình ngay trước đó, tất cả cũng dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của David trong ngày Harper tròn 8 tuổi.

 - Ảnh 1.

Brooklyn có mặt trong ngày sinh nhật của em út.

 - Ảnh 2.

Tất nhiên, Beckham cũng có mặt rồi. Còn mẹ thì là người chụp chứ sao. Ảnh: Instagram.

Hai bức hình được Victoria đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng nghìn lời chúc đã được gửi tới gia đình nổi tiếng bậc nhất xứ sương mù.

“Một gia đình hoàn hảo và tràn ngập những tình yêu”, tài khoản có tên by_adibah cảm thán.

“Chúc Harper một sinh nhật vui vẻ. Em đáng yêu quá”, một người khác lên tiếng.

Nhìn khoảnh khắc quây quần của nhà Beckham vừa qua, hẳn các fan giờ đã có thể yên tâm được rồi. Cậu cả Brooklyn vẫn nhận được tình yêu tuyệt đối đến từ cha mẹ như trước kia nhé.

 - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc nhà Beckham. Ảnh: Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/483/nho-sinh-nhat-cua-thien-than-nho-harper-cuoi-cung-tin-don-ve-mau-thuan-trong-gia-dinh-nha-beckham-cung-co-loi-dap/