vị trí của bạn Home live scor spbo

Tiền đạo Fagan trở lại V.League

Tiền đạo Andre Fagan đã quay trở lại Việt Nam trong tháng 7.2022 để tiến hành thử việc tại câu lạc b

Tiền đạo Andre Fagan đã quay trở lại Việt Nam trong tháng 7.2022 để tiến hành thử việc tại câu lạc bộ Nam Định. Chân sút sinh năm 1987 nhanh chóng được ban huấn luyện đội bóng thành Nam “chấm” và ký hợp đồng chính thức.

Theo xác nhận của người đại diện Nguyễn Minh Châu, Andre Fagan sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Nam Định bắt đầu từ giai đoạn 2 Night Wolf V.League 2022. Cụ thể, từ ngày 24.7, chân sút 35 tuổi có thể ra sân cho đội chủ sân Thiên Trường.

Cầu thủ người Jamaica từng có quãng thời gian hơn 8 năm gắn bó cùng câu lạc bộ Hải Phòng từ mùa giải 2012 tới năm 2021. Xen giữa đó là quãng thời gian khoảng 6 tháng anh chơi cho Harbour View FC và một nửa mùa giải chơi cho Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn.

Trong khi đó, một tiền đạo khác cũng đang mong muốn trở lại Việt Nam sau quãng thời gian dài trở về quê nhà đó là Pape Omar. Chân sút từng chơi cho câu lạc bộ Thanh Hoá và Hà Nội đang gửi “đơn xin việc” tới một số đội bóng tại V.League.

Tuy nhiên, chưa có phản hồi chính thức nào từ các đội bóng với tiền đạo sinh năm 1987 này. Khả năng anh quay lại thi đấu tại Night Wolf V.League 2022 là khá thấp. Điều này có thể xuất phát từ lo ngại chấn thương tái phát của chân sút 35 tuổi.

Một lý do khác, các đội bóng tại V.League đang có đội hình khá ổn định và không muốn thay đổi quá nhiều ở hàng tiền đạo. Một số câu lạc bộ có xu hướng sử dụng tiền đạo ngoại trẻ, khoẻ thay vì ký lại với chân sút đã bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/471/tien-dao-fagan-tro-lai-v-league/