vị trí của bạn Home judi depo

HLV Akira Ijiri: U18 nữ Việt Nam đã may mắn giành chiến thắng

Trong lượt trận thứ 3 bảng A giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022, đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã có ch

Trong lượt trận thứ 3 bảng A giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022, đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã có chiến thắng nhọc nhằn trước U18 nữ Indonesia để vươn lên ngôi đầu bảng.

Dù vậy, huấn luyện viên Akira Ijiri cho rằng các học trò của ông đã may mắn giành chiến thắng và còn phải học hỏi nhiều hơn: “Đây là một trận đấu hay. Đội tuyển Indonesia thực sự là một đội bóng mạnh. Trong buổi họp báo trước giải, tôi đã nói rằng tôi mong muốn giải đấu này có thể góp phần nâng tầm không chỉ bóng đá Việt Nam mà cả bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Thông qua trận đấu này, chúng ta có thể thấy được một số sự phát triển rõ rệt trong cách chơi bóng. Chúng tôi đã may mắn khi giành chiến thắng trong một trận đấu mà cả hai đội ngang sức ngang tài.

Đội của chúng tôi cũng học hỏi được nhiều điều qua trận đấu này để có thể thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo. Hai phút trước khi kết thúc hiệp 1, tôi có cơ hội để động viên cầu thủ của mình cần phải bình tĩnh thi đấu. May mắn rằng, chúng tôi đã có thêm 1 bàn thắng trong hiệp 2″.

Việc U18 nữ Indonesia có thể chơi ngang ngửa U18 nữ Việt Nam cho thấy bóng đá nữ xứ Vạn đảo đang có những bước tiến vượt bậc. Trong các cuộc đối đầu ở cấp độ đội tuyển quốc gia, đội tuyển nữ Việt Nam luôn giành chiến thắng một cách dễ dàng cùng tỉ số đậm.

Đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng khi các nền bóng đá trong khu vực đang có bước tiến quan trọng về chuyên môn. Về phía U18 nữ Việt Nam, thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri cũng đang có những bước chuẩn bị quan trọng hướng đến U20 nữ Châu Á diễn ra tại Uzbekistan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/470/hlv-akira-ijiri-u18-nu-viet-nam-da-may-man-gianh-chien-thang/