vị trí của bạn Home live scor spbo

Điều gì làm người hùng của U23 Việt Nam cảm thấy thật sự cô đơn?

Sau khi thủ thành Bùi Tiến Dũng chuyển đến khoác áo Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã hỏi anh muốn s

Sau khi thủ thành Bùi Tiến Dũng chuyển đến khoác áo Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã hỏi anh muốn sống cùng phòng với ai và anh chàng đã chọn cậu em thân thiết Văn Hậu là người chung phòng để giúp mình có thể hòa nhập với đội bóng mới. Hai anh em cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh về nhau trên MXH. Hai ngày trước (2/9), Văn Hậu đã đặt bút ký hợp đồng với SC Heerenveen tại Hà Lan. Điều đó có nghĩa là Tiến Dũng buộc phải tìm cho mình một người bạn cùng phòng mới. Chàng thủ môn “hot boy” đã có chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Photo 07 58 06, 04-09-2019

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng trên story Facebook cá nhân của mình.

Nhìn tấm ảnh trông có nét buồn và dòng trạng thái trên, có lẽ sẽ nhiều người cảm nhận được rằng việc Đoàn Văn Hậu đến Hà Lan chơi bóng chỉ là một phần lí do khiến Tiến Dũng cảm thấy mình cô đơn đến thảm hại.

Trở về như người hùng từ VCK U23 châu Á 2018 nhưng Bùi Tiến Dũng đã không gặp may mắn tại sân chơi lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Tại V.League, phần lớn thời gian thủ môn người Thanh Hóa phải ngồi trên băng ghế dự bị dù là ở CLB Thanh Hóa hay khi chuyển đến Hà Nội FC. Phong độ không ổn định và không thường xuyên được thi đấu có lẽ mới là nỗi buồn lớn nhất của chàng thủ môn này. Tuy vậy, tài khoản Instagram của anh chàng vẫn thường xuyên có những dòng trạng thái lạc quan để động viên bản thân cố gắng hơn nữa.

Instagram cech_tien_dung.

Hiện giờ, sau trận bán kết lượt về AFC Cup cùng với Hà Nội FC tại Turkeminstan, Bùi Tiến Dũng đang rất chăm chỉ tập luyện cùng với U22 Việt Nam tại PVF (Hưng Yên). Mong rằng Tiến Dũng sẽ lấy lại được phong độ chói sáng của mình hồi đầu năm 2018 để cùng với đồng đội hoàn thành mục tiêu “săn vàng” ở SEA Games cuối năm nay.

u23-tap-tai-viet-tri-2-155982526520357048767

Tiến Dũng tươi rói trong màu áo U22 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/444/dieu-gi-lam-nguoi-hung-cua-u23-viet-nam-cam-thay-that-su-co-don/