vị trí của bạn Home freebet2021

Victoria hé lộ về lần đầu chạm mặt ông xã David Beckham, xác nhận một điều mà nhiều người không dám tin: Tình yêu sét đánh là có thật!

David Beckham và bà xã Victoria là cặp đôi được yêu mến và ngưỡng mộ bậc nhất nước Anh. Sau 21 năm b

David Beckham và bà xã Victoria là cặp đôi được yêu mến và ngưỡng mộ bậc nhất nước Anh. Sau 21 năm bên nhau, hai vợ chồng vẫn tình cảm như ngày nào và lâu lâu lại khiến dân tình phải bật cười với những màn đối đáp ngay trên MXH.

Mới đây, nhà thiết kế 46 tuổi đã hé lộ về điều khiến cô phải lòng cựu danh thủ người Anh. Đó chính là vẻ ngoài điển trai cùng sự ấm áp của David Beckham. Nhiều người vốn không tin vào “tình yêu sét đánh” nhưng Victoria khẳng định điều này là hoàn toàn có thật.

“Hãy để tôi nói với mọi người, yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật. Đầu tiên, tôi cảm mến nụ cười của anh ấy. Rồi khi tiếp xúc với nhau, anh ấy làm tôi cảm thấy bình yên, giúp tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, Victoria chia sẻ.

Sau này, khi đã ở bên David, Victoria vẫn rất độc lập. Cô có cuộc sống riêng và không hề bị cuốn vào một nửa của mình. Tự tin chính là phẩm chất Victoria cho rằng bất kỳ cô gái trẻ nào cũng cần có.

“Trong quá khứ, tôi từng là một cô nàng nhút nhát. Nhưng mẹ đã khuyến khích tôi đưa ra tiếng nói của mình. Tôi học được rằng tiếng nói của bất kỳ ai cũng có trọng lượng, bất kể tuổi tác hay độ nổi tiếng của họ”, Victoria nói thêm.

David và Victoria có 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà vào năm 1999. Cùng năm đó, cặp đôi chào đón cậu quý tử Brookyn, kế đó là Romeo, Cruz và cuối cùng là cô con gái út Harper.

Ngoại trừ Brooklyn đang ở Mỹ cùng với vị hôn thê Nicola Peltz, các thành viên còn lại của nhà Becks đang cùng nhau tránh dịch tại căn hộ thuộc miền quê Cotswolds, Anh.

Ảnh: Getty, Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/442/victoria-he-lo-ve-lan-dau-cham-mat-ong-xa-david-beckham-xac-nhan-mot-dieu-ma-nhieu-nguoi-khong-dam-tin-tinh-yeu-set-danh-la-co-that/