vị trí của bạn Home judi depo

Thủ môn ngã vật ra sân, phải cởi đồ ngay lập tức vì bị kiến tấn công

Từ lâu nay, việc các cầu thủ bị tấn công bởi các CĐV quá khích không phải câu chuyện hiếm. Tuy nhiên

Từ lâu nay, việc các cầu thủ bị tấn công bởi các CĐV quá khích không phải câu chuyện hiếm. Tuy nhiên, trường hợp bị làm phiền bởi các loài côn trùng như kiến có lẽ chưa từng xảy ra. Nhưng sự việc đó lại vừa xuất hiện tại một trận đấu ở hạng nghiệp dư của Brazil.

Cụ thể, trong khuôn khổ vòng 15 của giải Series C, Jacuipense có chuyến hành quân đến sân của Ferroviario. Hai đội sau đó bất phân thắng bại trong một trận đấu không có bàn thắng nào được ghi. Tình huống đáng chú ý nhất của cả trận lại nằm ở một diễn biến ngoài chuyên môn.

Khi trận đấu sắp kết thúc, thủ môn Jordan Jordan của Jacuipense đột nhiên ngã lăn ra sân. Thủ phạm được xác định là một đàn kiến. Sự tấn công dữ dội từ những vị khách lạ mặt đã khiến Jordan phải nhờ đến trợ giúp của đội ngũ y tế.

Vì đàn kiến đã lan ra khắp người, Jordan buộc phải cởi áo để các nhân viên y tế dội nước. Trận đấu vì thế cũng bị gián đoạn trong khoảng hơn 5 phút. Sau đó, thủ môn số 23 đã thoát được khỏi đàn kiến. Anh mặc lại áo và tiếp tục thi đấu nốt phần còn lại của trận đấu.

Với kết quả hòa không bàn thắng, hai đội chia nhau hai vị trí thứ 6 và 7 trên bảng xếp hạng. Trong đó, Ferroviario xếp trên với 19 điểm, nhiều hơn Jacuipense 1 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/441/thu-mon-nga-vat-ra-san-phai-coi-do-ngay-lap-tuc-vi-bi-kien-tan-cong/