vị trí của bạn Home bet123

Thủ môn trẻ mắc sai lầm kép “khó tin” khiến đội nhà nhận bàn thua cay đắng, nhìn tình huống thứ 2 ai cũng phải lắc đầu

Hồi tháng 9 vừa qua, Lucas Anacker cập bến CLB Atzeneta cùng sự kỳ vọng lớn lao. Thủ môn 24 tuổi là

Hồi tháng 9 vừa qua, Lucas Anacker cập bến CLB Atzeneta cùng sự kỳ vọng lớn lao. Thủ môn 24 tuổi là một trong những cái tên đắt giá nhất của đội và từng có quãng thời gian dài mài giũa tài năng ở xứ sở Brazil. Thế nhưng, ngay trong trận ra quân của Atzeneta tại giải hạng 3 Tây Ban Nha hôm 26/10, Anacker đã mắc một sai lầm cực kỳ tai hại, khiến đội nhà phải nhận trận thua không đáng có.

Theo đó, phút 90 ở cuộc đối đầu cùng Hercules, Atzeneta đã bất cẩn phát bóng trúng vào chân của tiền đạo Manu Garrido của đối phương. Chứng kiến bóng bật lại lăn về phía vòng cấm, người gác đền trẻ tuổi lập tức lao về giải nguy.

Thủ môn mắc sai lầm kép khiến đội nhà phải nhận bàn thua cay đắng

Đáng tiếc, anh này lại bắt trượt một cách vô cùng khó hiểu. Tận dụng cơ hội, Garrido thong dong chạy tới, thoải mái dứt điểm vào lưới trống. Càng nhọ hơn cho Anacker bởi bàn thua trên khiến đội bóng của anh thất bại với tỷ số 1-2.

Tình huống trên sau khi được đăng tải lập tức gây sốt MXH. Tờ Marca không giấu được sự ngỡ ngàng: “Một thủ môn có thể mắc 2 lỗi trong cùng một pha bóng không? Hãy xem tình huống dưới đây”. ESPN thì dùng từ “dị thường” để mô tả về sai lầm của thủ môn người Brazil.

Dân tình cũng tỏ ra ngỡ ngàng không kém, đặc biệt ở tình huống “vô hụt” bóng.

“Chuyện gì đã xảy ra? Sao anh ta có thể mắc lỗi ngớ ngẩn đến vậy?”.

“Liệu có chuyện gì mờ ám sau tình huống bắt bóng của anh ta không?”, một người nghi ngờ về sự trong sạch của Anacker.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/438/thu-mon-tre-mac-sai-lam-kep-kho-tin-khien-doi-nha-nhan-ban-thua-cay-dang-nhin-tinh-huong-thu-2-ai-cung-phai-lac-dau/