vị trí của bạn Home judi depo

Choáng với mức lương thật sự của Ronaldo ở Juventus: Một tiếng kiếm gần 100 triệu đồng, cao hơn tất cả sao sáng nhất của đội cộng lại

Theo thống kê mới được Gazetta Dello Sport tiết lộ, khoản lương sau thuế của Cristiano Ronaldo lên đ

Theo thống kê mới được Gazetta Dello Sport tiết lộ, khoản lương sau thuế của Cristiano Ronaldo lên đến 36 triệu USD/năm, khoảng 834 tỉ VNĐ theo tỉ giá hiện tại. Trong một tiếng, cựu cầu thủ Real Madrid sẽ đút túi hơn 94 triệu VNĐ.

Để hiểu hơn về sự “vĩ đại” của con số này, Gazetta Dello Sport đã so sánh Ronaldo với các cầu thủ còn lại thuộc biên chế Juventus. Theo đó, 4 cầu thủ lương cao tiếp theo cộng lại cũng không bằng siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhìn vào bảng lương của Juventus dễ thấy đội bóng này chia cầu thủ theo 3 hạng. Số một là Ronaldo, số 2 là những ngôi sao lớn nhất đội như Gonzalo Higuain, Miralem Pjanic, Paulo Dybala, Matthijs de Ligt và Aaron Ramsey. Cầu thủ thuộc nhóm số 2 nhận lương dao động từ 8 đến 9 triệu USD/năm.

Những cầu thủ nhận lương ít nhất đội phải kể đến Emre Can, Rugani. Bất ngờ nhất là trường hợp của Giorgio Chiellini, đội trưởng Juventus chỉ nhận vỏn vẹn 4 triệu USD/năm tiền lương sau thuế, tức bằng 1/2 các cầu thủ thuộc nhóm 2.

Cuối tháng 6 vừa rồi, Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên vươn tầm trở thành tỉ phú trong tạp trí của Forbes. Khối tài sản khổng lồ của anh bao gồm hàng chục chiếc siêu xe, 4 biệt thự nằm khắp châu Âu và một du thuyền hạng siêu sang giá 7 triệu USD mới tậu năm ngoái.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/437/choang-voi-muc-luong-that-su-cua-ronaldo-o-juventus-mot-tieng-kiem-gan-100-trieu-dong-cao-hon-tat-ca-sao-sang-nhat-cua-doi-cong-lai/