vị trí của bạn Home judi depo

Vợ sắp cưới nhắn nhủ Tiến Dũng: “Cảm ơn đã cho em quyền bắt nạt anh suốt đời”

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh sẽ chính thức tổ chứ

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh sẽ chính thức tổ chức hôn lễ. Cặp đôi đang vô cùng háo hức chờ đợi ngày “trận chung kết” giữa nhà trai và nhà gái diễn ra. Trên mạng xã hội, những bức ảnh cưới của cầu thủ sinh năm 1995 đã bắt đầu được chính chủ chia sẻ với những lời nhắn nhủ yêu thương.

Tiến Dũng nói lời đường mật với vợ sắp cưới: “Cảm ơn em đã đến và là người đá cặp ăn ý nhất, bên anh suốt cuộc đời“. Đáp lại, Khánh Linh cũng sến súa không kém với câu bình luận: “Cảm ơn anh vì đã cho em quyền được bắt nạt anh suốt cuộc đời này“. Cách đối đáp đã biểu đạt lời hẹn ước trăm năm, gắn bó lâu dài của cặp đôi khiến. Dân tình chứng kiến cũng hi vọng cả hai sẽ hạnh phúc.

Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi vào tháng 6/2019. Sau 1 năm rưỡi, khi con gái hơn 1 tuổi, cứng cáp và siêu đáng yêu, cặp đôi mới tính chuyện cưới xin. Đám cưới dự kiến sẽ linh đình và ấn tượng không kém gì những người anh em của Tư Dũng tại tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Công Phượng, Văn Đức. Vì khoảng cách địa lý, lễ thành hôn sẽ được tổ chức tại 3 nơi gồm Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hà Nội vào tháng 1/2021.

Một số ảnh cưới của cặp đôi Tiến Dũng – Khánh Linh. (Ảnh: FBNV)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/435/vo-sap-cuoi-nhan-nhu-tien-dung-cam-on-da-cho-em-quyen-bat-nat-anh-suot-doi/