vị trí của bạn Home freebet2021

Nhóm thanh niên gây phẫn nộ khi trêu đùa khiến một cô gái rơi xuống đường ray tàu, thủ phạm được cho là những cầu thủ trẻ

Nhóm thanh niên trêu đùa khiến một phụ nữ rơi xuống khe tàuNhững ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi

Nhóm thanh niên trêu đùa khiến một phụ nữ rơi xuống khe tàu

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ khi chứng kiến đoạn video ghi lại trò đùa vô ý thức của một nhóm thanh niên. Theo thông tin ban đầu, vụ việc diễn ra tại một ga tàu ở Ireland vào đầu tháng trước nhưng mới được chia sẻ trên MXH cách đây ít ngày.

Trong đoạn clip, một nhóm thanh niên có hành động trêu đùa những phụ nữ đang bước lên tàu khiến một người suýt bị đá trúng mặt. Đỉnh điểm, một kẻ trong số này còn dùng chiếc xe đạp tấn công, làm một cô gái 17 tuổi rơi xuống đường ray tàu. Sau tai nạn trên, nhóm người trên lập tức bỏ đi thay vì ở lại cứu giúp cô gái.

May mắn vào thời điểm đó, tàu chưa lăn bánh và các nhân viên đã kịp thời giải cứu cô gái trẻ. Sau vụ việc, cô gái gặp tổn thương về tâm lý nhưng hiện đã “ổn”.

Theo truyền thông Anh, thủ phạm đứng sau loạt hành động “đáng xấu hổ trên” là những cầu thủ trẻ tại CLB Shelbourne. Mới đây, đội bóng đến từ Ireland đã có thông báo liên quan đến vụ việc.

“Chúng tôi đã biết về những hình ảnh, bài đăng và video trên MXH liên quan tới sự việc tại ga tàu Howth Dart, ở đó một phụ nữ trẻ đã bị hành hung. Chúng tôi phản đối và lên án những hành động có trong đoạn clip và hình ảnh trên.

Nguyên tắc của sự tôn trọng là việc chúng ta tôn trọng tất cả những quyền của con người dù hành động của họ sai trái đến mức nào. Điều này càng cần thiết hơn khi những cáo buộc nhằm vào đối tượng vị thành niên. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết vụ việc này nhanh gọn, đúng đắn và công bằng”.

Hiện tại, cảnh sát địa phương đã bắt tay vào điều tra vụ việc nhưng chưa có lệnh bắt nào được đưa ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/432/nhom-thanh-nien-gay-phan-no-khi-treu-dua-khien-mot-co-gai-roi-xuong-duong-ray-tau-thu-pham-duoc-cho-la-nhung-cau-thu-tre/