vị trí của bạn Home live scor spbo

Darwin Nunez ký 5 năm Liverpool, từ chối MU vì Ronaldo

Chân sút Uruguay chuẩn bị ký 5 năm với Liverpool, từ chối MU với Ronaldo là một phần lý do.

Chân sút Uruguay chuẩn bị ký 5 năm với Liverpool, từ chối MU với Ronaldo là một phần lý do.

Theo Pedro Supulveda của SIC Noticias của Bồ Đào Nha, Liverpool đã chiến thắng MU trong thương vụ ký Darwin Nunez từ Benfica.

Darwin Nunez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Liverpool. Anh sẽ gia nhập sân Anfield với hợp đồng có thời hạn 5 năm, lương 6 triệu euro/mùa.

Liverpool sẽ trả cho Benfica tổng chi phí thương vụ vào khoảng 85 triệu bảng và chỉ còn chờ đại diện Bồ Đào Nha bật đèn xanh là chính thức công bố ‘bom tấn’ chuyển nhượng mùa hè.

Nguồn trên cho biết, bản thân Darwin Nunez đã nói với gia đình và bạn bè thân thiết, anh sẽ gia nhập Liverpool vào hè này, vì MU đã thất bại trong cuộc đua.

Suất tham dự Champions League cộng lời đảm bảo vai trò trong đội hình của Jurgen Klopp đã thuyết phục ngôi sao 22 tuổi từ chối MU để đến với Liverpool.

Với việc Quỷ đỏ chỉ chơi ở Europa League và sự hiện diện của Ronaldo trong đội hình khiến Darwin Nunez do dự tham gia vào kế hoạch tái thiết của Erik ten Hag tại Old Trafford.

L.H

Darwin Nunez gật Liverpool sau khi Klopp ra tay, MU đứng hìnhDarwin Nunez gật Liverpool sau khi Klopp ra tay, MU đứng hìnhChân sút Uruguay, Darwin Nunez được loan báo đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân gia nhập Liverpool, sau cuộc nói chuyện với HLV Jurgen Klopp. Liverpool sắp đánh bật MU, ký 5 năm với Darwin NunezLiverpool sắp đánh bật MU, ký 5 năm với Darwin NunezMU đối mặt cú sốc chuyển nhượng khi Liverpool được loan báo chuẩn bị ‘đánh úp’ ký 5 năm với chân sút Darwin Nunez của Benfica. ‘Bom tấn’ Darwin Nunez hào hứng gia nhập MU‘Bom tấn’ Darwin Nunez hào hứng gia nhập MUChân sút Uruguay được loan báo sẵn sàng bỏ qua cơ hội chơi bóng ở Champions League để gia nhập MU của Erik ten Hag.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

MU được giảm giá Kante, Pogba chờ Zidane đàm phán PSG

Erik ten Hag thở phào, De Jong đồng ý gia nhập MU

Hụt Darwin Nunez, MU vung 50 triệu bảng lấy Antony

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/415/darwin-nunez-ky-5-nam-liverpool-tu-choi-mu-vi-ronaldo/