vị trí của bạn Home judi depo

Argentina giành vé đầu tiên có mặt ở trận chung kết Futsal World Cup 2021

Trận bán kết một, đội tuyển futsal Brazil đối đầu với Argentina. Một trận đấu giữa thế lực cũ và thế

Trận bán kết một, đội tuyển futsal Brazil đối đầu với Argentina. Một trận đấu giữa thế lực cũ và thế lực mới của Futsal World Cup. Brazil đã vô địch 5 trong 9 lần giải đấu diễn ra, Argentina là nhà đương kim vô địch của Futsal World Cup 2018. Nửa đầu hiệp một là màn đôi công giữa hai đội tuyển futsal hàng đầu thế giới.

Mãi đến phút 11 trận đấu mới có bàn thắng đầu tiên, Vaporaki là người ghi bàn giúp ĐT Argentina vươn lên dẫn trước 1-0. Sau bàn thua, các cầu thủ Brazil đẩy cao tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng không thể tận dụng được. Phút 13, các cầu thủ Argentina có bàn nhân đôi cách biệt sau một pha phản công nhanh. Người ghi bàn là Borruto, anh cũng là người có pha kiến tạo ở bàn thắng trước đó.

Phút 17, Ferrao ghi bàn rút ngắn 1-2 cho Brazil từ một pha phối hợp đá phạt góc. Hết hiệp 1, tỷ số được giữ nguyên 1-2.

Hiệp 2, cả hai đội tiếp tục có màn đôi công hấp dẫn cùng với nhiều tình huống phạm lỗi. Cả hai đội sớm đạt 5 lỗi tổng hợp ở mỗi đội từ phút 32 khiến trận đấu có phần diễn ra cẩn thận, ít va chạm hơn.

3 phút cuối trận, ĐT Brazil bắt đầu sử dụng chiến thuật power-play. Nhiều cơ hội được tạo ra nhưng các cầu thủ Brazil vẫn không thể tận dụng. Ở những giây cuối cùng các cầu thủ Brazil liên tục phải nhận thẻ vàng. Trận đấu này đã có 8 thẻ vàng được rút ra chia đều hai đội.

Kết thúc trận đấu, ĐT Argentina giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Brazil. ĐT Argentina là đội bóng đầu tiên bước vào trận chung kết Futsal World Cup 2021 diễn ra vào lúc 0h ngày 4/10.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/413/argentina-gianh-ve-dau-tien-co-mat-o-tran-chung-ket-futsal-world-cup-2021/