vị trí của bạn Home bet123

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cực “lầy lội” gọi Tuấn Hải là võ sĩ

Tuấn Hải được Quế Ngọc Hải gọi là võ sĩ (Video: FBNV)Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE để chuẩn b

Tuấn Hải được Quế Ngọc Hải gọi là võ sĩ (Video: FBNV)

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc ngày 7/10. Trước giờ ra sân tập buổi đầu tiên, đội trưởng Hải Quế vẫn quay lại khoảnh khắc rất tự nhiên của tiền đạo Phạm Tuấn Hải ở phòng cùng với dòng trạng thái: “Võ sĩ Trương Đình Hoàng chuẩn bị ra sân” và gắn tên của đàn em.

Từ ngày lên tuyển Việt Nam, Tuấn Hải thường xuyên bị các đàn anh trêu vì tính tình hiền lành, ít nói. Trước đó anh bị Văn Toàn bắt làm mẫu ảnh bất đắc dĩ và bây giờ thì thành “võ sĩ” trong mắt đội trưởng.

Lý do, Quế Ngọc Hải gọi tiền đạo sinh năm 1998 là võ sĩ bởi anh có thể hình và gương mặt khá giống với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đã có gần một ngày nghỉ ngơi tại khách sạn, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Phan Văn Đức cũng tranh thủ chụp ảnh với HLV Park Hang-seo để mừng sinh nhật của thầy.

Trong khi đó, Đình Trọng và Tiến Dũng cũng chụp ảnh với bánh kem có in hình gia đình Tiến Dũng và ảnh từ vòng loại thứ 2 bộ đôi này mừng sinh nhật sớm của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Đình Trọng và Tiến Dũng chụp ảnh cùng chiếc bánh kem có in hình (Ảnh: Page Bùi Tiến Dũng)

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen thời tiết vào lúc 22h00 giờ Việt Nam để chuẩn bị cho trạn đấu gặp Trung Quốc vào lúc 0h giờ Việt Nam ngày 8/20.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/412/doi-truong-que-ngoc-hai-cuc-lay-loi-goi-tuan-hai-la-vo-si/