vị trí của bạn Home judi depo

Hùng Dũng: “May mắn vào mùng 1 Tết đội tuyển đã giành được 3 điểm”

Tối 1/2, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình. Đây là trận

Tối 1/2, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình. Đây là trận đấu người hâm mộ Việt Nam đã mong chờ từ lâu, chiến thắng này đã mang lại niềm vui phấn khởi nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần.

“Việt Nam xác định thi đấu mọi trận đấu, mọi đối thủ, mục tiêu là có điểm. Tuy nhiên, trên sân nhà sẽ cố gắng giành điểm tối đa. May mắn vào mùng 1 Tết đội tuyển đã giành được 3 điểm”, đội trưởng Hùng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Trong trận đấu thứ 2 trở lại sau thời gian chấn thương, Hùng Dũng nhận xét về các đội bóng tại vòng loại 3 có trình độ chênh lệch lớn với đội tuyển Việt Nam và không thể khỏa lấp.

“Vòng loại 3 các đội rất mạnh, dù đá 200% sức lực thì cũng không khỏa lấp được khác biệt về trình độ. Mỗi trận đội rút kinh nghiệm, thua 7 trận nhưng chúng ta đã tiến bộ. Có nhiều cầu thủ tiến bộ, hy vọng năm mới sẽ có nhiều cầu thủ mới tiến bộ nữa.

Với đội tuyển, AFF Cup thì thi đấu tập trung, khác với vòng loại 3 World Cup, các cầu thủ không thể chơi tấn công như ở AFF Cup được. Các chân sút phải tận dụng cơ hội tốt hơn, hôm nay các tiền đạo đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Đó cũng là những gì các cầu thủ tập luyện trong thời gian qua”, Hùng Dũng nhận xét.

https://sport5.vn/hung-dung-may-man-vao-mung-1-tet-doi-tuyen-da-gianh-duoc-3-diem-2022020122050358.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/398/hung-dung-may-man-vao-mung-1-tet-doi-tuyen-da-gianh-duoc-3-diem/