vị trí của bạn Home judi depo

Vợ Thành Chung lần đầu chia sẻ: Chúng ta từng tổn thương nhau tưởng không thể chữa lành nhưng đã vì nhau thay đổi

Thành Chung tạm biệt vợ mới cưới trở lại tuyển Việt NamThành Chung nhắn nhủ vợ mới cưới: “Cảm ơn vì

Thành Chung tạm biệt vợ mới cưới trở lại tuyển Việt Nam

Thành Chung nhắn nhủ vợ mới cưới: “Cảm ơn vì sự xuất hiện và bên nhau tử tế này. Mình đã gặp được 1 người như vậy. Khi mình không vui, mình mệt mỏi luôn luôn bên cạnh mình, cho mình từng cái ôm, từng lời động viên”.

Còn Tố Uyên, cô nhắc lại quãng thời gian cặp đôi đã chia tay rồi sau đó yêu lại từ đầu. Bà xã Thành Chung nói: “Cảm ơn anh vì đã dịu dàng, cảm ơn vì đã cố gắng thay đổi, dù chúng ta có từng tổn thương nhau đến mức tưởng chừng không thể chữa lành. Cùng nhau bước sang một trang mới em hi vọng sẽ là những ngày tháng vui vẻ và bình yên”.

Thành Chung hạnh phúc bên vợ mới cưới

Chia sẻ những tâm sự xúc động, cặp đôi cũng khoe khoảnh khắc rạng rỡ ngày đính hôn và thành hôn. Chú rể Thành Chung từ khi xuất hiện tại nhà gái đón dâu đều luôn nở nụ cười tươi nhất. Cô dâu xinh đẹp cũng hạnh phúc ngập tràn.

Hình ảnh thành hôn đẹp đẽ của Thành Chung và Tố Uyên nhận được nhiều lượt chia sẻ và chúc phúc trên mạng xã hội. Trong ngày vui, người bạn thân Hà Đức Chinh vẫn vào “cà khịa”, chê Thành Chung “xấu”. Nhưng cầu thủ quê Tuyên Quang lập tức phản dame cực gắt: “Đảm bảo đẹp hơn mày. Và thêm cái nữa là tao sẽ không phải bôi phấn nhiều như mày”.

Một tháng trước, Hà Đức Chinh cũng đã chính thức trở thành chồng người ta. Đức Chinh cùng Mai Hà Trang làm lễ ăn hỏi và lễ cưới vào ngày 22/2. Hai tuyển thủ sinh năm 1997 rủ nhau “mở bát” chuyện cưới xin năm nay của ĐT Việt Nam.

Thành Chung và Tố Uyên sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội vào tháng sau

https://sport5.vn/vo-thanh-chung-lan-dau-chia-se-chung-ta-tung-ton-thuong-nhau-tuong-khong-the-chua-lanh-nhung-da-vi-nhau-thay-doi-20220321211014714.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/394/vo-thanh-chung-lan-dau-chia-se-chung-ta-tung-ton-thuong-nhau-tuong-khong-the-chua-lanh-nhung-da-vi-nhau-thay-doi/