vị trí của bạn Home live scor spbo

ronaldo icardi

“Ronaldo và Icardi hoàn toàn có thể chơi bên cạnh nhau, nhưng…”【ronaldo icardi】:Đầu năm 2019, Mauro

ronaldo icardi

“Ronaldo và Icardi hoàn toàn có thể chơi bên cạnh nhau, nhưng…”

ronaldo icardi

Đầu năm 2019, Mauro Icardi đã khiến nội bộ của Inter Milan trải qua 1 phen sóng gió. Tiền đạo người Argentina đã bị tước băng đội trưởng do không chịu kí vào bản hợp đồng mới. Đáp trả lại quyết định của ban lãnh đạo, chân sút 26 tuổi đã từ chối ra sân ở trận gặp Rapid Wien và sau đó, anh phải nhận án phạt nội bộ trong thời gian dài.

Quãng thời gian phải ngồi ngoài vì án phạt đã kết thúc, Mauro Icardi đã quay trở lại đội hình của Nerazzurri. Tuy nhiên, sau những gì đã xảy ra, Giuseppe Marotta và Piero Ausilio đã sẵn sàng tống khứ tiền đạo người Argentina ra khỏi Giuseppe Meazza.

Inter Milan chốt xong phương án thay thế Spalletti và IcardiJuventus quyết “chơi lớn” để có được Mauro Icardi

Mặc dù vậy, Wanda Nara, người đại diện của chân sút 26 tuổi, vẫn khẳng định rằng Icardi muốn gắn bó với Inter Milan. Trả lời phỏng vấn khi tham gia chương trình Tiki Taka, Wanda đã tỏ ra rất tức giận với những thông tin sai lệch từ báo chí và hé lộ bến đỗ tiếp theo của cựu học viên lò La Masia trong trường hợp phải rời Nerazzurri. Cô nói:

“Tôi không thể hiểu nổi những điều Spalletti đã nói trong buổi họp báo. Tuy nhiên, chính giới truyền thông đã cho rằng Icardi sẽ biến khỏi Giuseppe Meazza chứ không phải tôi.

Thực sự, tôi rất mệt mỏi khi phải nhắc lại rằng anh ấy muốn tiếp tục cống hiến cho Inter Milan. Vào ngày đầu tiên của kì chuyển nhượng, tôi sẽ tắt điện thoại. Có lời mời nào xuất hiện không? Có, nhưng Icardi sẽ ở lại Nerazzurri. Thế là đủ rồi.

Các đội bóng tốt nhất đều đã liên lạc với Mauro, nhiều HLV giỏi đang muốn chiêu mộ anh ấy. Nhưng Icardi vẫn tin rằng mình sẽ được tiếp tục chơi cho Inter Milan bất kế HLV sắp tới của đội bóng là ai. Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy được chụp ảnh ra mắt đồng phục mới của Nerazzurri.

Nếu phải rời Giuseppe Meazza, Icardi sẽ đến Juventus. Mauro hoàn toàn có thể chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo.”

“Ronaldo và Icardi hoàn toàn có thể chơi bên cạnh nhau, nhưng…”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/348/ronaldo-icardi/