vị trí của bạn Home judi depo

premier league 2021

CHÍNH THỨC: Thủ môn xuất sắc nhất Premier League 2021/22【premier league 2021】: Liverpool đã cạnh tra

premier league 2021

CHÍNH THỨC: Thủ môn xuất sắc nhất Premier League 2021/22

premier league 2021

 Liverpool đã cạnh tranh với Man City trong cuộc đua đến ngôi vô địch cho đến những phút cuối cùng. Tuy nhiên, nỗ lực của thầy trò HLV Jurgen Klopp đã không được đền đáp. The Kop ngậm ngùi giành ngôi á quân, với chỉ 1 điểm ít hơn đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt.

Dù sao, Liverpool vẫn có thể tự an ủi mình với những danh hiệu cá nhân. Trong khi Mohamed Salah chia sẻ danh hiệu Chiếc giày Vàng Premier League 2021/22, thì ở hạng mục Găng tay Vàng, Alisson Becker và Ederson (Man City) cũng chia đôi giải thưởng cao quý dành cho một thủ môn này, với cùng 20 trận giữ sạch lưới mỗi người.

Đây là mùa giải thứ ba liên tiếp Ederson giành được giải thưởng Găng tay Vàng Premier League, trong khi đó là lần thứ hai người đồng hương Brazil của anh giành được giải thưởng này.

Man City có phải nhà vô địch Premier League đáng ghét?Man City vô địch Premier League: Pep Guardiola viết trang sử mới

Trong mùa giải 2018-19, Alisson giữ sạch lưới 21 trận, đánh bại Ederson, người giữ sạch lưới 20 trận, để giành giải thưởng. Ederson đã giành giải thưởng này mùa trước với 19 trận giữ sạch lưới, trong khi Alisson có 16 trận giữ sạch lưới trong mùa giải 2019-20.

Ở bóng đá hiện đại, cả 2 thủ môn này cho thấy họ không chỉ có khả năng cứu thua tuyệt vời, mà còn có thể phát triển bóng từ tuyến sau. Họ đều quan trọng trong lối chơi mà HLV Guardiola và Klopp đang vận hành.

CHÍNH THỨC: Thủ môn xuất sắc nhất Premier League 2021/22

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/344/premier-league-2021/