vị trí của bạn Home paswor bola

bartomeu

(Tin Barcelona) Cựu chủ tịch Bartomeu bị bắt giữ sau bê bối 'Barcagate'【bartomeu】:Theo ngu

bartomeu

(Tin Barcelona) Cựu chủ tịch Bartomeu bị bắt giữ sau bê bối 'Barcagate'

bartomeu

Theo nguồn tin từ Cadena SER, hôm qua 1/3, cựu chủ tịch CLB Barcelona – Josep Maria Bertomeu, đã bị cảnh sát vùng Catalan bắt giữ sau khi dính líu tới vụ truyền thông bẩn "Barcagate". Ngoài Bartomeu, những cộng sự thân tín một thời của ông, bao gồm: Giám đốc điều hành Oscar Grau và Trưởng phòng Pháp lý Roman Gomez Ponti cũng phải chịu cảnh tương tự.

Cụ thể, trong buổi sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét văn phòng CLB Barcelona. Sau đó, họ tiếp tục tìm đến nhà của vị cựu chủ tịch và bắt giữ ông với cáo buộc "quản lý lỏng lẻo, tham nhũng và rửa tiền".

josep maria bartomeu barcelonaGetty

"Barcagate" là chiến dịch truyền thông mà Bartomeu và cộng sự khởi xướng, nhằm hạ thấp uy tín của một số cầu thủ như Gerard Pique hay Lionel Messi.

Hồi tháng 7/2020, cảnh sát Catalan từng đến sân Camp Nou để tìm hiểu manh mối về các cáo buộc. Hai tháng sau, người đúng đầu Barca thời điểm bấy giờ đã bị điều tra xung quanh vụ bê bối này.

Theo đó, cựu chủ tịch Bartomeu đã thuê công ty truyền thông I3 Ventures lập tài khoản ảo để đánh bóng bản thân, đồng thời bôi nhọ danh dự những công thần của đội bóng trong nhiều năm qua. Các tài khoản này bắt đầu xuất hiện từ năm 2017 và liên tục đăng những thông tin được cho là sai sự thật.

Gerard Pique, Lionel Messi, Josep Maria Bartomeu splitGetty

Vụ bắt giữ diễn ra chưa đầy một tuần trước khi cuộc bầu cử tân chủ tịch Barca được tổ chức. Sau các cuộc chạy đua, hiện tại, 3 ứng viên thế chỗ Bartomeu tại Camp Nou là Victor Font, Joan Laporta và Toni Freia. Cuộc bầu cử dự kiến sẽ được diễn ra vào 7/3 tới đây.

La Liga Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

(Tin Barcelona) Cựu chủ tịch Bartomeu bị bắt giữ sau bê bối 'Barcagate'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/310/bartomeu/