vị trí của bạn Home judi depo

clb arsenal

Fan Arsenal đồng loạt đề nghị CLB đổi tên sân vận động theo HLV Wenger【clb arsenal】:Rất nhiều cổ độn

clb arsenal

Fan Arsenal đồng loạt đề nghị CLB đổi tên sân vận động theo HLV Wenger

clb arsenal

Rất nhiều cổ động viên Arsenal đã kí vào đơn đề nghị CLB đổi tên sân vận động Emirates thành Arsene Wenger – tên đầy đủ của vị chiến lược gia tại vị lâu nhất trong lịch sử 132 năm của đội bóng.

Hiện tại, đã có gần 5.000 người ủng hộ lá đơn nói trên tại trang web Change.org

Petition Arsene Wenger Arsenal stadiumRất nhiều người đã ủng hộ ý tưởng đổi tên sân vận động Emirates nhằm tri ân HLV Wenger.

Trên sóng truyền hình, hai công thần thuở xưa của Arsenal gồm Paul Merson và Alan Smith cũng nhiệt liệt ủng hộ ý tưởng đổi tên sân Emirates thành "Sân vận động Arsene Wenger".

Cựu tiền vệ Merson khẳng định: "Ban lãnh đạo đội bóng nên bỏ cái tên Emirates đi và thay vào đó là Arsene Wenger bởi giờ này, họ không cần tiền từ đó nữa."

Đồng quan điểm, cựu tiền đạo Alan Smith cho biết: "Đây là sân bóng mà HLV Wenger đã một tay xây nên. Ông ấy xứng đáng được có tên mình trong đó."

Trong 22 năm ngồi trên ghế nóng, HLV Arsene Wenger đã mang về 10 danh hiệu lớn cho Pháo thủ, trong đó có chức vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa giải bất bại 2003/04 – điều mà chưa có bất cứ nhà cầm quân nào tái hiện được từ đó đến nay.

Premier League Footer GFX 2018-19GOALCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

Fan Arsenal đồng loạt đề nghị CLB đổi tên sân vận động theo HLV Wenger

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/305/clb-arsenal/