vị trí của bạn Home judi depo

xem lậu bóng đá ngoại hạng anh

Việt Nam lọt top 5 quốc gia xem lậu Premier League nhiều nhất thế giới, chỉ xếp sau đất nước này【xem

xem lậu bóng đá ngoại hạng anh

Việt Nam lọt top 5 quốc gia xem lậu Premier League nhiều nhất thế giới, chỉ xếp sau đất nước này

xem lậu bóng đá ngoại hạng anh

Theo thống kê từ tờ Daily Mail, Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về vấn nạn xem "lậu" giải Ngoại hạng Anh.

Được biết, trung bình mỗi trận đấu, Premier League sẽ mất 7,1 triệu người xem. Đứng số 1 trong danh sách những quốc gia có tỷ lệ người xem "lậu" cao nhất thế giới là Trung Quốc, xếp sau là Việt Nam, Kenya, Ấn Độ và Nigeria.

Tổng hợp chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu Âu tuần quaXem thêm tin chuyển nhượng tại đây5 giải đấu hàng đầu châu Âu đã tiêu bao nhiêu tiền cho TTCN mùa Hè 2019?Đội hình 11 ngôi sao bị đội bóng chối bỏ

Với việc mất hơn 7,1 triệu người xem, theo thống kê từ Daily Mail, mỗi trận đấu Ngoại hạng Anh diễn ra, các câu lạc bộ ở Premier League sẽ bị thất thu tới 1 triệu bảng (tương đương gần 30 tỷ đồng).

Được biết, con số 1 triệu bảng này tới từ tài trợ áo đấu và các biển quảng cáo trên đường pitch. Tuy vẫn chưa thể tính toán chính xác con số thiệt hại nhưng theo Daily Mail, số tiền thất thu sau nhiều năm qua có thể lên đến hàng tỷ bảng.

"Xem lậu" vẫn đang là vấn nạn của nhiều quốc gia trên thế giới và cho tới hiện tại, dù đã đưa ra nhiều biện pháp nhưng dường như chừng đó vẫn là chưa đủ để ngăn chặn vấn nạn trên.

Cần biết rằng, nguồn thu chính từ các giải đấu lớn vốn là từ các hợp đồng truyền hình trực tiếp và việc xem lậu đã vô tình ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của từng đội bóng. 

Rõ ràng, nếu không giải quyết triệt để, rất có khả năng chúng ta sẽ không được theo dõi bất kỳ một trận đấu nào thuộc khuôn khổ các giải đấu hàng đầu thế giới trong tương lai.

Việt Nam lọt top 5 quốc gia xem lậu Premier League nhiều nhất thế giới, chỉ xếp sau đất nước này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/290/xem-lau-bong-da-ngoai-hang-anh/