vị trí của bạn Home judi depo

rời khỏi đây

“Tôi phát mệt vì ở lại Chelsea, chỉ muốn rời khỏi đây lập tức”【rời khỏi đây】:​”Tiểu Kaka”Lucas Piazo

rời khỏi đây

"Tôi phát mệt vì ở lại Chelsea, chỉ muốn rời khỏi đây lập tức"

rời khỏi đây

​”Tiểu Kaka”Lucas Piazon mới đây tuyên bố anh không muốn gắn bó với​Chelsea.

Thần đồng lừng danh một thời của Brazil đang chôn vui sự nghiệp ở Stamford Bridge. Kể từ khi đặt chân đến đây năm 2011,Piazon liên tục bị đem cho mượn và không có một bến đỗ nhất định nào.

Top 20 đội bóng sở hữu giá trị lực lượng hiện tại đắt giá nhất thế giớiVượt mặt Man United và Real, Man City cán cột mốc khó tin về giá trị đội hìnhFIFA 20: Đội hình chỉ số cao nhất game!Arsenal v Chelsea - International Champions Cup 2018

Điều đó khiến anh gặp khó khăn với việc thích nghi, những đồng đội mới, những nền văn hóa mới, những triết lý mới đều buộc Piazon phải làm lại mọi thứ từ con số 0 qua mỗi mùa.

“Thời gian tôi ở Chelsea đã chấm hết rồi. 25 tuổi, tôi bị đem cho mượn quá nhiều lần. Kể từ khi tôi đến Chelsea năm 2011, tôi bị đem cho mượn gần như khắp châu Âu”, Piazon bức xúc.

“Tôi quá mệt mỏi khi nay đây mai đó, tôi cần một nơi cảm giác như ở nhà. Tôi muốn vào mỗitháng Bảy, mình sẽ trở lại cùng một nơi, đến cùng một ngôi nhà”.

“Tôi cứ đá một mùa giải tốt theo dạng cho mượn, thế rồi i như rằng mùa sau tôi lại bị cho mượn tiếp. Chẳng có cái lý nào cứ bị cho mượn,đá tốt, trở lại, không được sử dụng và tiếp tục bị cho mượn”.

Piazon bị đem cho mượn tổng cộng 7 lần. Anh vừa ký gia hạn 2 năm với Chelsea trước khi gia nhậpRio Ave của BĐN. Trong quá khứ, Piazon từng chơi tốt tạiFulham hayVitesse.

"Tôi phát mệt vì ở lại Chelsea, chỉ muốn rời khỏi đây lập tức"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/288/roi-khoi-day/