vị trí của bạn Home bet123

zaha mu

M.U sắp nhận khoản siêu lợi nhuận nhờ vụ Crystal Palace bán đứt Wilfried Zaha【zaha mu】:​Sportsmail m

zaha mu

M.U sắp nhận khoản siêu lợi nhuận nhờ vụ Crystal Palace bán đứt Wilfried Zaha

zaha mu

​Sportsmail mới đây hé lộ,​Manchester Unitedsắp bỏ túi khoản tiền sinh lời từ thỏa thuận bán Wilfried Zaha cho Crystal Palace hồi 2015.

Zaha rời Old Trafford trở về Crystal Palace sau khi thất bại trong việc chứng tỏ mình. Manchester United chỉ thu về 3 triệu bảng (lên 6 triệu bảng nhờ điều khoản phụ).

Wilfried Zaha,Shkodran Mustafi

Tuy vậy BLĐ Quỷ đỏ rất cáo khi chèn điều khoản “chia chác” với Crystal Palace. Theo đó, United bỏ túi 20% phí chuyển nhượng từ việc Crystal Palace bán Zaha cho đội bóng khác.

Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà thi đấu thăng hoa nhiều năm qua và được các ông lớn như​Arsenalhay​Tottenhamtranh giành.

ĐT Anh công bố danh sách tham dự Nations LeagueBarca quyết cuỗm thần đồng bất mãn ở M.U Herrera sẽ nhận mức lương không tưởng ở PSGWilfried Zaha

Khi mùa giải khép lại, Zaha đã đệ đơn yêu cầu chuyển nhượng. BLĐ Crystal Palace biết không thể níu kéo và họ ra giá 80 triệu bảng cho chữ ký Zaha.

Nếu bán Palace thành công, Manchester United nghiễm nhiên bỏ túi 15 triệu bảng tiền %, một món hời to từ người cũ.

M.U sắp nhận khoản siêu lợi nhuận nhờ vụ Crystal Palace bán đứt Wilfried Zaha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/285/zaha-mu/