vị trí của bạn Home freebet2021

vợ navas

Bị đối xử tệ bạc, Keylor Navas đã chủ động liên lạc Juventus để tái hợp C.Ronaldo【vợ navas】:​Thủ thà

vợ navas

Bị đối xử tệ bạc, Keylor Navas đã chủ động liên lạc Juventus để tái hợp C.Ronaldo

vợ navas

​Thủ thành Keylor Navas không còn muốn ở lại Real Madrid, theo tờ Corriere di Torino anh từng chủ động liên hệ Juventus để có thể theo bước​Cristiano Ronaldo.

Keylor Navas thất vọng từ thời điểm Thibaut Courtois gia nhập Real Madrid. Cầu thủ người Costa Rica nhận ra mình chỉ là người thừa và cần ra đi.

Sau khi Juventus chi 88 triệu bảng chiêu mộ Cristiano Ronaldo, phía Navas chủ động liên hệ Bà đầm già để bàn về khả năng anh chuyển đến Turin cùng số 7.

Việc Gianluigi Buffon gia nhập Paris Saint-Germain mở ra cơ hội cho Navas. Tuy vậy phía Juventus đã từ chối vì họ muốn đặt niềm tin vàoWojciech Szczesny.

​Xem mọi tin tức về Real Madrid TẠI ĐÂY

Rốt cuộc Navas vẫn phải ở lại TBN sau hè 2018, giờ đây viễn cảnh anh không mong đợi đã tới. Courtois chắc suất bắt chính ở cả La Liga lẫn Champions League.

Navas chỉ được ra sân ở Cúp nhà Vua, dù trước đó anh đã giúp CLB giành 3 chức vô địch C1 cùng hàng loạt danh hiệu cao quý khác.

Bị đối xử tệ bạc, Keylor Navas đã chủ động liên lạc Juventus để tái hợp C.Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/284/vo-navas/