vị trí của bạn Home judi depo

dangquat com

Sao Barcelona giải thích lý dễ dàng quật ngã Chelsea【dangquat com】:​Hậu vệ phải Sergi Roberto vừa mớ

dangquat com

Sao Barcelona giải thích lý dễ dàng quật ngã Chelsea

dangquat com

​Hậu vệ phải Sergi Roberto vừa mới lên tiếng giải thích lý do giúp Barcelona của anh giành chiến thắng trước Chelsea trong trận lượt về vòng 1/16 Champions League.

Đêm qua, Barcelona dễ dàng đánh bại Chelsea ngay trên sân Nou Camp với tỷ số 3-0, Lionel Messi là nhân vật chính trong trận đấu này với 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo. Chiến thắng này đưa Barcelona tiến thẳng vào vòng Tứ kết Champions League mùa này.

FC Barcelona v Chelsea FC - UEFA Champions League Round of 16: Second Leg

“Tôi hạnh phúc sau chiến thắng có được. Chúng tôi đã có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này, chúng tôi xác định trận gặp Chelsea là một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải, bởi vậy toàn đội đã chơi cố gắng và tôn trọng đối thủ”,Sergi Roberto chia sẻ.

“Các bạn có thể thấy rằng Barca chơi rất tập trung và không hề có dấu hiệu chủ quan, chúng tôi đã tôn trọng đối thủ và phần thưởng thu về là rất ngọt ngào. Chiến thắng 3-0 giúp Barca chính thức vào tứ kết Champions League mùa này. Với những gì chúng tôi đã thể hiện trên sân Camp Nou tôi nghĩ rằng tất cả đều đồng ý rằng Barca thắng một cách thuyết phục”.

Nói về nguyên nhân giúp Barcelona dễ đá,Sergi Roberto giải thích:

“Khác biệt giữa hai đội chính là Messi, anh ấy tỏ ra quá xuất sắc, anh ấy tạo ra sự khác biệt. Chính màn trình diễn thăng hoa của Messi là lý do lớn nhất giúp chúng tôi giành chiến thắng. Việc tận dụng tốt những cơ hội có được cũng là lý do khiến Barcelona tạo ra sự khác biệt”.

Sao Barcelona giải thích lý dễ dàng quật ngã Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/283/dangquat-com/