vị trí của bạn Home paswor bola

real madrid facebook

Real Madrid đạt mốc “100 triệu Like”, vô đối trên Facebook【real madrid facebook】:​Real Madrid đã chí

real madrid facebook

Real Madrid đạt mốc "100 triệu Like", vô đối trên Facebook

real madrid facebook

​Real Madrid đã chính thức đạt mốc 100 triệu “Like” trên mạng xã hội lớn nhất thế giớiFacebook vào ngày 1/4, trở thành câu lạc bộ thể thao đầu tiên đạt cột mốc lịch sử này.

Đóng góp vào thành công này không chỉ là những thành tích trên sân cỏ hay danh hiệu mà thầy trò Zinedine Zidane đạt được trong thời gian qua, mà còn nhờ những nỗ lực của đội ngũ truyền thông câu lạc bộ. Real Madrid chính thương hiệu thể thao tăng trưởngnhanh nhất trong năm 2016, không chỉ trên Facebook mà còn tất cả các mạng xã hội khác.

Tính riêng trong năm 2016, trang Fan Page của đội bóng Hoàng gia đã thu hút 1,6 tỷ lượt người xem video, nhiều hơn tất cả các tổ chức thể thao khác trên thế giới. Những video này bao gồm các buổi tập, phát biểu trước và sau trận, các bàn thắng, tình huống đáng chú ý…

FBL-EUR-C1-CELEBRATIONS-REALMADRID

Tính trên Facebook, hiện nay số “Like” của Real Madrid chỉ còn kém hương hiệuCoca-Cola, nữ ca sỹShakira, diễn viên Vin Dieselvà một ngôi sao trong chính đội bóng của họ, Cristiano Ronaldo về số lượt Like.

Đối thủ truyền kiếp của họ, Barcelona cũng đang tiến rất gần cột mốc 100 triệu “Like” và đang phát động chiến dịch kêu gọi người hâm mộ giúp sức để sớm đạt cột mốc này.

​​

Real Madrid đạt mốc "100 triệu Like", vô đối trên Facebook

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/281/real-madrid-facebook/