vị trí của bạn Home paswor bola

tại sao ozil không được ra sân

Wenger chỉ ra nguyên nhân khiến Ozil đánh mất phong độ【tại sao ozil không được ra sân】:​HLVArsene We

tại sao ozil không được ra sân

Wenger chỉ ra nguyên nhân khiến Ozil đánh mất phong độ

tại sao ozil không được ra sân

​HLVArsene Wenger lên tiếng chia sẻ về cậu học trò cũ Mesut Ozil, ông cho rằng áp lực là yếu tố chính khiến ngôi sao người Đức sa sút phong độ ở mùa giải năm nay.

Mùa giải năm nay, Mesut Ozil không còn được trọng dụng trong đội hình của​Arsenal, anh liên tiếp phải ngồi dự bị dưới thời HLV Unai Emery. Chấn thương cùng sự thiếu tự tin là những nguyên nhân khiến Ozil không được thi đấu, việc không phù hợp với lối chơi của Emery cũng là nguyên nhân khiến số 10 chật vật tại sân Emirates hiện tại.

Mesut Ozil

Nhận xét về tình cảnh của Mesut Ozil,Arsene Wenger chia sẻ:

“Chúng ta luôn nghĩ rằng khi gia hạn hợp đồng với một cầu thủ trong 5 năm, đội bóng đó sẽ có một cầu thủ xuất sắctrong 5 năm.Nhưng đôi khi có những trường hợp đặc biệt. Hợp đồng mới không có nghĩa rằng các cầu thủ sẽ luyện tập, thi đấu hết mình. Họ có thể rơi vào trong vòng tự mãn của mình”.

“Để mua về một cầu thủ như Ozil, bạn phải bỏ ra 100 triệu bảng. Đó là cái giá dành cho một cầu thủ có tài năng hàng đầu.Ozil còn hợp đồng và Arsenal sẽ phải suy nghĩ tới những cái được, cái mất. Họ cũng phải đắn đo xem có tiền để mua về một ngôi sao mới hay không”.

Hợp đồng hiện tại của Ozil với Arsenal còn thời hạn tới năm 6/2021, không dễ để Arsenal để cầu thủ này ra đi tuy nhiên với tình cảnh hiện tại, thật khó để ngôi sao người Đức lấy lại phong độ khi không được ra sân, một tình thế tiến thoái lưỡng nan với Ozil hiện tại.

Wenger chỉ ra nguyên nhân khiến Ozil đánh mất phong độ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/280/tai-sao-ozil-khong-duoc-ra-san/