vị trí của bạn Home freebet2021

barca napoli

Barca hòa nhọc Napoli, Maradona hả hê:Cả đời Messi cũng không bằng được tôi【barca napoli】:​Diego Mar

barca napoli

Barca hòa nhọc Napoli, Maradona hả hê:Cả đời Messi cũng không bằng được tôi

barca napoli​Diego Maradona đã đưa đánh giá về Lionel Messi sau khi chứng kiến Barcelona hòa khó khăn trước Napoli ở Champions League.

Maradona cho hay sự nghiệp cả đời​ Messicũng không thể sánh bằng những gì ông từng làm được ở Napoli. Nhận định này được ‘Cậu bé vàng’ đưa ra sau khi chứng kiến Messi tịt ngòi ở trận cầu Barca hòa khó khăn trước Napoli.

Dries Mertens, Lionel Messi

​Messi tịt ngòi trong ngày Barca phải khó khăn lắm mới gỡ hòa 1-1 trước đội bóng cũ của Maradona Napoli ở lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 26/2vừa qua.

Vốn là huyền thoại của Argentina và còn được xem như ‘thánh sống’ ở xứ Naples, Maradona từng dẫn dắt đội bóng này đến với danh hiệu vô địch Serie A hai lần trong lịch sử (86/87 và 89/90).

Diego Maradonna

Sau khi xem Messi gặp khó trước đội bóng cũ, Maradona nhận định Messi đã xuống phong độ và có cố gắng cả đời cũng không làm được những gì ông từng làm với Napoli.

“Messi đã đến thi đấu ở San Paolo với phong độ giảm sút.” Maradona nói với tờ AS.

​”Messi làm sao trải qua những gì tôi đã từng trải. Leo có thể thi đấu tuyệt hay ở Naples, nhưng cậu ấy không bao giờ có thể làm được những gì mà tôi từng tạo nên. Nói vậy cho nó rõ ràng.”

Diego Maradona

Tuy vậy, Maradona vẫn mơ đến ngày đội bóng cũ của mình sở hữu được tài năng như Messi để sớm trở lại thời hưng thịnh.

“Tôi vẫn ước ở Naples có một cầu thủ như Messi, dù San Paolo thuộc về Diego.”

​Hòa trước Napoli ở lượt đi, Barca sẽ có chút lợi thế với bàn thắng sân khách do Antoine Griezmann ghi được trước thềm trận lượt về trong ba tuần nữa.

Barca hòa nhọc Napoli, Maradona hả hê:Cả đời Messi cũng không bằng được tôi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/279/barca-napoli/