vị trí của bạn Home judi depo

chelsea vô địch c1 2012

Chẳng đổ giọt mồ hôi nào, Sturridge vẫn ghi tên vào kỷ lục lịch sử của UCL【chelsea vô địch c1 2012】:

chelsea vô địch c1 2012

Chẳng đổ giọt mồ hôi nào, Sturridge vẫn ghi tên vào kỷ lục lịch sử của UCL

chelsea vô địch c1 2012

Vô địch cùng Liverpool, Daniel Sturridge làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ quốc tịch Anh thứ hai vô địch cup Châu Âu với hai đội bóng Anh khác nhau dù chẳng đổ một giọt mồ hôi.

HIGHLIGHTS SPURS 0-2 LIVERPOOLXem thêm tin về Champions League tại đâyDanh tính người đẹp đột nhập sân trong trận chung kết Champions LeagueChùm ảnh Liverpool nâng cup Champions LeagueFBL-EUR-C1-TOTTENHAM-LIVERPOOL

Tiền đạo Sturridge từng cùng với Chelsea vô địch Champions League mùa 2012 (thắng Bayern Munich) và giờ là lên ngôi cùng với Liverpool, có điều ở cả hai trận chung kết vừa qua, Sturridge chẳng ra sân một giây nào.

Chỉ mới có một cầu thủ của Anh từng vô địch Châu Âu ở hai đội bóng khác nhau là Jimmy Rimmer (cùng Manchester United 1968 và Aston Villa 1982).

FBL-EUR-C1-TOTTENHAM-LIVERPOOL

Huyền thoại Anh Owen Hargreaves cũng chỉ mới vô địch Châu Âu với một đội bóng Anh và một đội bóng Đức là Man United mùa 2008 và vô địch cùng Bayern Munich mùa 2001.

Daniel Sturridge

Tương tự như ở trận chung kết gặp Bayern cách đây bảy năm cùng Chelsea, Sturridge không được sử dụng ở chung kết tại Madrid vừa qua khi Liverpool thắng Spurs 2-0.

Sturridge từng lập công trong trận chung kết Europa League mùa 2016 nhưng khi đó Liverpool chịu thua trước Sevilla.

Chẳng đổ giọt mồ hôi nào, Sturridge vẫn ghi tên vào kỷ lục lịch sử của UCL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/278/chelsea-vo-dich-c1-2012/