vị trí của bạn Home live scor spbo

song sát

Cristiano Ronaldo chọn cặp “song sát” đáng sợ nhất thế giới【song sát】:Cristiano Ronaldo vừa trả lời

song sát

Cristiano Ronaldo chọn cặp "song sát" đáng sợ nhất thế giới

song sát

Cristiano Ronaldo vừa trả lời phỏng vấn nhật báo thể thao hàng đầu châu Âu Gazzetta dello Sport​ nhân dịp tham dự một sự kiện ở Italia.

Khi được hỏi về cơ hội vô địch Champions League mùa này của Juventus và liệu bộ đôi Paulo Dybala-Gonzalo Higuain có phải là cặp tiền đạo đáng sợ nhất thế giới, CR7 nói:

FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-SASSUOLO

“Tôi nghĩ điều đó là đúng. Tôi từng là đồng đội của Higuain. Anh ấy là một tiền đạo vĩ đại ghi rất nhiều bàn thắng. Nhưng vào cuối mùa giải, thành công sẽ được đánh giá bởi số lượng danh hiệu mà bạn giành được”.

“Dĩ nhiên họ đã tiến bộ rất nhiều Những năm gần đây họ đã chơi tốt, có đội hình mạnh, nhất là trên sân nhà họ rất khó bị đánh bại. Tôi hi vọng anh ấy (Higuain) không chơi tốt ở Champions League bởi chúng tôi muốn bảo vệ chức vô địch và trở thành đội đầu tiên làm được việc đó. Juventus cứ vô địch Serie A, tôi không quan tâm”.

Higuain và Ronaldo từng có 4 năm chơi bóng cùng nhau trong màu áo Real Madrid, trước khi tiền đạo người Argentina chuyển đến Napoli vào 2013 với giá 40 triệu euro. Mùa hè năm nay, Juventus đã đồng ý chi ra 92 triệu euro số tiền giải phóng hợp đồng của Higuain để đưa anh về đội bóng thành Turin.

​​

Cristiano Ronaldo chọn cặp "song sát" đáng sợ nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/276/song-sat/