vị trí của bạn Home freebet2021

lương của ronaldo 1 tuần

Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là cái tên nhận lương “khủng” nhất thế giới【lương của ronaldo

lương của ronaldo 1 tuần

Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là cái tên nhận lương "khủng" nhất thế giới

lương của ronaldo 1 tuần

Mới đây, trang​Football Leaks đã công bố danh sách các cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với khá nhiều điều thú vị (theo​The Sun).

Cụ thể, theo tiết lộ từFootball Leaks, không phải Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi mà chínhEzequiel Lavezzi mới đang là ông vua tiền lương ở thời điểm hiện tại.

FBL-WCLUB-2016-KASHIMA ANTLERS-REAL MADRID

Được biết, tiền đạo người Argentina đang đều đặn đút túi mỗi tuần số tiền lên đến 493,000 bảng, cao hơn rất nhiều so với mức lương mà người đồng hương của anh là Lionel Messi đang nhận tại Barcelona (khoảng 270,000 bản/tuần). Hiện, Messi đang thương thảo hợp đồng với Barcelona và dự kiến, mức lương của cầu thủ này sẽ tăng lên gấp đôi con số hiện tại.

Cristiano Ronaldo, đương kim Quả bóng Vàng 2016, dù mới được ban lãnh đạo Real Madrid gia hạn hợp đồng cũng chỉ nhận được 440,000 bản/tuần, tức là thấp hơn rất nhiều so vớiLavezzi.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ESPANYOL

Cần biết rằng, ngôi sao số 1 của Arsenal là Alexis Sanchez chỉ nhận được mức lương là 130,000 bản/tuần. Trong khi tân binh trị giá 100 triệu bảng của Manchester United là Paul Pogba cũng chỉ đều đặn đút túi 290,000 bảng mỗi tuần.

Rõ ràng, với việc câu lạc bộ Hebei China Fortune (Trung Quốc) trả lương quá hậu hĩnhnhư vậy đối vớiLavezzi, cácngôi sao bóng đá khác có lý do đểchọn Trung Quốc làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là cái tên nhận lương "khủng" nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/270/luong-cua-ronaldo-1-tuan/