vị trí của bạn Home bet123

bảng xếp hạng gold cup

Vì Gold Cup, đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị tụt hạng trên BXH FIFA【bảng xếp hạng gold cup】:Những diễn

bảng xếp hạng gold cup

Vì Gold Cup, đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị tụt hạng trên BXH FIFA

bảng xếp hạng gold cup

Những diễn biến bất ngờ tại Gold Cup 2019 (cúp vàng CONCACAF) đang khiến cho thứ hạng của đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng đáng kể.

Tại Gold Cup 2019 đang diễn ra, đội tuyển Haiti đang gây ra bất ngờ lớn. Từ một đội bóng được đánh giá yếu nhất, tuyển Haiti đã gây bất ngờ khi toàn thắng cả 3 trận vòng bảng trước các đối thủ cực mạnh như đội tuyển Costa Rica, đội tuyển Bermuda và ĐT Nicaragua để lọt vào tứ kết với vị trí nhất bảng B.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây​Fanpage Buriram bị "tổng tấn công" vì xóa sạch ảnh Xuân Trường

XÁC NHẬN: Bến đỗ mới của Xuân Trường sau khi chia tay Buriram United"Trả lương cho thầy Park thấp hơn Malaysia, Thái Lan thì có chấp nhận được không?"CHÍNH THỨC: Xuân Trường chia tay Buriram United

Với thành tích này, đội tuyển Haiti sẽ được cộng tới 47,7 điểm trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó leo thẳng 11 bậc, từ vị trí 101 hiện tại lên thứ 90 thế giới.

Bước nhảy thần kì của tuyển Haiti đồng nghĩa với việc thứ hạng của Việt Nam sẽ có sự thay đổi. Theo đó, chúng ta sẽ tụt 1 hạng, từ vị trí 96 xuống 97 thế giới vào tháng sau.

FBL-ASIA-2019-JOR-VIE

May mắn là việc tụt hạng lần này không gây ảnh hưởng đến việc phân nhóm hạt giống bốc thăm vòng loại World Cup sắp tới. Theo đó, đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ duy trì vị trí thứ 15 châu Á và được xếp vào nhóm hạt giống số 2.

Được biết, buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/7. Nếu lọt vào vòng loại thứ 3, chúng ta sẽ có một tấm vé tham dự Asian Cup 2023.

Vì Gold Cup, đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị tụt hạng trên BXH FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/268/bang-xep-hang-gold-cup/