vị trí của bạn Home freebet2021

cesc fàbregas lia fàbregas

Fabregas lột trần sự thật về thương vụ từ chối Arsenal để đến Chelsea【cesc fàbregas lia fàbregas】:Ce

cesc fàbregas lia fàbregas

Fabregas lột trần sự thật về thương vụ từ chối Arsenal để đến Chelsea

cesc fàbregas lia fàbregas

Cesc Fabregas tiết lộ rằng anh từng chờ câu trả lời của Arsenal trước khi quyết định cập bến Chelsea.

Cesc Fabregas từng là thủ quân của​Arsenal, tuy nhiên anh quyết định chia tay Pháo thủ để gia nhập​Barcelonanăm 2011. Khi chia tay Barca,Cesc Fabregas muốn trở về Premier League, điểm đến đầu tiên mà anh nghĩ tới là Arsenal.

Tuy nhiên, Pháo thủ khi đó không cần sự trở lại của tiền vệ này.

Jermaine Jenas,Cesc Fabregas

“Khi tôi quyết định rời Barca, Arsenal là lựa chọn đầu tiên hơn bất kỳ CLB nào khác. Và tôi không nói chuyện với các CLB khác trong 1 tuần để xem Arsenal muốn có tôi hay không.Nhưng Arsenal không trả lời”, Fabregas nói.

“Chúng tôi đã phải chờ nguyên 1 tuần để xem họ có phản ứng gì không. Rõ ràng đó là lựa chọn số một của tôi. Trong tâm trí, tôi dự định sẽ nói với mọi người rằng mình sẽ trở lại Arsenal. Đó là điều tôi muốn”.

Cesc Fabregas

“HLV Wenger cũng thấy điều này. Tôi không muốn trở thành kẻ ăn xin, Arsenal hiểu tình hình nhưng không nói gì trong 1 tuần. Ngay lập tức, tôi biết rằng họ không muốn tôi trở lại.Sau tuần đó, tôi phải đón nhận cơ hội của mình. Tôi có lời đề nghị từ Man United, Man City”.

“Sau đó, tôi nói chuyện với Mourinho, điều mà tôi không nghĩ rằng sẽ xảy ra. Thú thật là sau khi rời căn phòng với Mourinho, tôi đã tự nhủ rằng mình không cần phải nói chuyện với ai nữa và phải tới Chelsea”.

“Những gì ông ấy nói với tôi, đội bóng mà ông ấy muốn xây dựng, những gì ông ấy nghĩ về tôi, ông ấy muốn tôi chơi như thế nào, đó là tất cả những gì tôi muốn. Trên tất cả, tôi có cơ hội trở về London chứ không phải Manchester. London mới là nhà của tôi”.

Với các fan Pháo thủ, việc Fabregas không thể trở về Arsenal khiến họ cảm thấy nuối tiếc, Arsenal vẫn luôn thiếu một thủ lĩnh nơi giữa sân như tiền vệ này.

Messi và Ronaldo thống trị top 10 cầu thủ thu nhập cao thế giớiTop 5 sao trẻ đắt giá nhất hiện tại: Sancho bỏ xa Haaland

Fabregas lột trần sự thật về thương vụ từ chối Arsenal để đến Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/267/cesc-fabregas-lia-fabregas/