vị trí của bạn Home judi depo

euro 2018 đội nào vô địch

Siêu máy tính dự đoán đội vô địch World Cup 2018: Messi, Ronaldo hụt hẫng!!【euro 2018 đội nào vô địc

euro 2018 đội nào vô địch

Siêu máy tính dự đoán đội vô địch World Cup 2018: Messi, Ronaldo hụt hẫng!!

euro 2018 đội nào vô địch

​Ngân hàng UBS của Thụy Sĩ mới đây đã thiết lập một dự án mang tên "siêu máy tính" nhằm dự đoán khả năng vô địch của 32 đội bóng tham dự World Cup 2018.

Khi mà World Cup 2018 chỉ còn được tính bằng ngày thì ngay lúc này đây, điều mà người hâm mộ quan tâm nhiều nhất là sau khi giải đấu kết thúc, đội bóng nào sẽ bước lên đỉnh cao của thế giới. Đó có thể là Argentina với thiên tài Lionel Messi, là Bồ Đào Nha với cỗ máy ghi bàn Cristiano Ronaldo hay là Tây Ban Nha với dàn hảo thủ đồng đều ở các tuyến….

a

Ai cũng sẽ có dự đoán của riêng mình và mới đây, ngân hàng UBS của Thụy Sĩ cũng đã thiết lập một dự án bao gồm 18 nhà phân tích. Cùng với nhau, họ sẽ cho chạy chương trình dự đoán đội vô địch World Cup 2018 trên một siêu máy tính và được tính toán, giả lập tới 10.000 lần để tìm ra đội thắng cuộc.

Kết quả, sau hơn 10.000 lần tính toán, siêu máy tính của UBS đã chọn đội tuyển Đức là cái tên có khả năng vô địch cao nhất, với 24%, cao hơn hẳn so với 2 đội xếp tiếp theo là Brazil (19,8%) và Tây Ban Nha (16,1%). 

Á quân Euro 2016, đội tuyển Pháp cũng chỉ có 7,3% cơ hội vô địch. Đội tuyển Anh khả quan hơn với 8,5%. Trong khi đó, đội tuyển Argentina của Messi chỉ có 4,9% khả năng vô địch, Bồ Đào Nha của Ronaldo còn tệ hơn với 3,1%.

ad

Đây không phải là lần đầu tiên ngân hàng UBS chạy chương trình giả định dự đoán mang tên World Footbal Elo Rating này. Còn nhớ ở World Cup 2014, siêu máy tính của UBS đã dự đoán Brazil có cơ hội vô địch cao nhất, nhưng sau đó đội tuyển của Neymar đã bị Đức "hạ nhục" 1-7 trong trận đấu đáng quên nhất lịch sử của "Các vũ công Samba".

​Xem thêm tin tức về World Cup 2018 tại đây

Tuy nhiên, ở lần giả định này, các nhà phân tích tỏ ra khá tự tin về kết quả bởi họ đã thêm rất nhiều "trường giả định" dài tới 17 trang giấy để tăng tính xác thực của giả lập.

Tất nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán và khi trái bóng còn chưa lăn, chúng ta vẫn chưa thể biết được đội bóng nào sẽ nâng cao chiếc cúp vàng thế giới tại Nga vào mùa Hè này.

Siêu máy tính dự đoán đội vô địch World Cup 2018: Messi, Ronaldo hụt hẫng!!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/266/euro-2018-doi-nao-vo-dich/