vị trí của bạn Home bet123

jovic

Bom tấn Luka Jovic vừa xuất hiện, tiền đạo Real chính thức tuyên bố ra đi【jovic】:​Tiền đạo trẻ Borja

jovic

Bom tấn Luka Jovic vừa xuất hiện, tiền đạo Real chính thức tuyên bố ra đi

jovic

​Tiền đạo trẻ Borja Mayoral của Real Madrid mới đây tuyên bố sẽ ra đi để tìm kiếm một tương lai sáng sủa hơn sau 1 năm cho mượn.

Cơ hội để Mayoral có suất ở Bernabeu bằng 0 khi bom tấn Luka Jovic xuất hiện. Chưa kể Real Madrid còn có Benzema, Vinícius, Mariano Díaz,…

Borja Mayoral

Dù còn hợp đồng với Real Madrid, Mayoral cũng không nuôi ý định ở lại chứng tỏ mình. Anh muốn gia nhập Real Sociedad Hè này.

“Tôi không biết sẽ thế nào đây. Hiện tại, tôi chỉ tập trung cho đội U21 đá cúp châu Âu, rồi chúng ta sẽ thấy. Tôi cá là mình sẽ rời Real Madrid, Sociedad đứng đầu danh sách hiện nay”.

5 điều bạn chưa biết về tân binh 60 triệu Euro Luka JovicXem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyXem mọi tin tức về Real Madrid TẠI ĐÂYBorja Mayoral

Mayoral trưởng thành từ Real Madrid B, từng ghi 7 bàn cho đội một ở mùa giải 2017/18, tuy vậy anh không còn chỗ đứng giữa rừng sao Bernabeu.

2 lần được cho mượn đến VfL Wolfsburg và Levante UD của Mayoral cũng không mấy thành công. Anh thi đấu 54 trận nhưng chỉ ghi 7 bàn.

Bom tấn Luka Jovic vừa xuất hiện, tiền đạo Real chính thức tuyên bố ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/265/jovic/