vị trí của bạn Home judi depo

chiều cao quang hải

Chiều cao trung bình của tuyển Việt Nam kém xa tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018【chiều cao quang hải】:​T

chiều cao quang hải

Chiều cao trung bình của tuyển Việt Nam kém xa tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018

chiều cao quang hải

​Tờ Fox Sports phiên bảnchâu Á vừa mới đưa ra một thống kê đáng chú ý về chiều cao của các cầu thủ tại kì AFF Cup 2018 lần này.

Theo đó,Fox Sports viết: “​Việt Namlà một trong số những đội trẻ nhất ở AFF Cup 2018 nhưng cũng là một trong số các đội sở hữu chiều cao thấp nhất, với trung bình là 176,34 cm.Đồng nghĩa, họ không thể dựa vào yếu tố thể hình trong cách chơi mà thay vào đó phải tận dụng sự nhanh nhẹn, hoạt bát làm điểm mạnh cho mình”.

ASIAD-2018-FBL

“Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chỉ cao 1m70. Tuy nhiên, anh vẫn cao hơn bộ ba cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải – chỉ cao 1m68. Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm thì lại có chiều cao ấn tượng hơn rất nhiều. Thủ thành Việt kiều này có chiều cao là 1m88”.

Fox Sports phiên bản châu Á còn viết thêm về tuyển Thái: “Thái Lan lại là đội có chiều cao trung bình tốt nhất ở AFF Cup 2018 – cao hơn 2 cm so với Singapore. Sở hữu chiều cao 1m91, trung vệ Pansa Hemviboon là cầu thủ cao nhất của Thái Lan”.

“Phía sau anh là hai thủ môn Saranon Anuin (1m87) và Chatchai Budprom (1m84). Tiền đạo ghi tới 6 bàn trong chiến thắng 7-0 của Thái Lan trước Đông Timor là Adisak Kraisorn cao 1m82. Cầu thủ thấp nhất đội là Nurul Sriyankem với chiều cao khiêm tốn chỉ là 1m65”.

Dù sở hữu chiều cao tốt nhất ở kì AFF Cup 2018 lần này, nhưng có vẻ như tuyển Thái Lan chưa tận dụng triệt để lợi thế của mình. Cụ thể, trong 7 bàn thắng ghi được vào lưới Đông Timor, chỉ có đúng 1 bàn thắng được ghi bằng đầu, 5 trong số 6 bàn thắng còn lại là “đặc sản” của người Thái, chuyền bóng vượt tuyến, dùng tốc độ thoát xuống và thật nhanh hạ gục thủ môn đối phương.

Chiều cao trung bình của tuyển Việt Nam kém xa tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/261/chieu-cao-quang-hai/