vị trí của bạn Home live scor spbo

chấn thương của hùng dũng

CHÍNH THỨC: Xác nhận chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng【chấn thương của hùng dũng】:​Dù giành thắng

chấn thương của hùng dũng

CHÍNH THỨC: Xác nhận chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

chấn thương của hùng dũng

​Dù giành thắng lợi trước Olympic Nhật Bản, nhưng Việt Nam đã phải trả giá cực đắt vì chấn thương nặng của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Cầu thủ của Hà Nội FC không thể đá trọn 90 phút như thường lệ. Vào cuối hiệp 1, anh đã chủ động ra dấu xin thay người vì bị đau.

Trong thời gian chờ đợi ban huấn luyện sắp xếp xe cấp cứu ở khu vực kỹ thuật, nét mặt Hùng Dũng hiện rõ vẻ lo lắng, bàn chân trái cầu thủ này băng trắng.

Kết quả chụp MRI cho thấy. Hùng Dũng bị gãy ngón cái. Theo chỉ định của bác sĩ, anh cần phẫu thuật và mất ít nhất 1 tháng dưỡng thương. Hùng Dũng sẽ được bó bột và trở về Việt Nam để tiếp tục điều trị.

Highlights Olympic VN 1-0 Olympic Nhật Bản

Trong điều lệ của môn bóng đá nam ASIAD 2018 không có điều khoản bổ sung cầu thủ khác thay thế. Do đó, đội hình Olympic Việt Nam chỉ còn 19 cầu thủ.

Mất Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo còn 2 phương án Đức Huy và Xuân Trường. Trận đầu tiên gặp Pakistan, Xuân Trường đã đá chính cùng Quang Hải ở trung tâm.

CHÍNH THỨC: Xác nhận chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/259/chan-thuong-cua-hung-dung/