vị trí của bạn Home judi depo

neymar

Con số thống kê về thành tích của Neymar ở tuổi 25 sẽ khiến cho hàng loạt đàn anh ngửi khói【neymar】:

neymar

Con số thống kê về thành tích của Neymar ở tuổi 25 sẽ khiến cho hàng loạt đàn anh 'ngửi khói'

neymar

​Neymar tròn 25 tuổi vào ngày 5/2/2017 vừa qua và ở độ tuổi 25, tiền đạo người Brazil đã bỏ xa hai người đàn anh nổi tiếng của mình là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Tính cho đến thời điểm này khi 25 tuổi, Neymar đang sở hữu 280 bàn thắng trong sự nghiệp. Con số này giúp Neymar vượt qua thủ quân của mình trong màu áo Barcelona là Messi với suýt sao một bàn thắng và bỏ xa Ronaldo của đại kình địch Real Madrid. Bởi khi bằng tuổi của Neymar hiện tại thì Messi chỉ có 279 bàn trong khi Ronaldo khiêm tốn với chỉ 162 bàn.

​​Tuy nhiên nếu tính về tỉ lệ chuyển bàn thắng trên trận thì Messi lại là người có số thống kê tốt hơn khi chỉ mất 410 trận để cán mốc 279 bàn trong khi Neymar cần đến 468 trận.

Với Ronaldo, khi ngôi sao người Bồ Đào Nha 25 tuổi anh đã có 21 bàn thắng ghi được tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu là Champions League. Ronaldo mất 27 trận để có thể sở hữu từng ấy bàn thắng. Còn Neymar khi ấy mới chỉ 17 tuổi và phải 3 tháng sau mới có thể có màn ra mắt chính thức trong màu áo Santos.

Nhưng khi Neymar tròn 25 tuổi thì cũng đã ‘bỏ túi’ 19 bàn thắng tại Champions League và ngang bằng với Ronaldo (khi 25 tuổi) khi mà cả hai đều đã từng một lần đứng trên đỉnh vinh quang của giải đấu quy tụ những nhà vô địch Châu Âu này.

4

Cái mà Neymar đang còn thiếu là một Quả Bóng Vàng Ballon d’Or, thứ mà hai người đàn anh Ronaldo và Messi lại có nhiều hơn hai.

Thành tích cao nhất của Neymar là Quả Bóng Đồng mùa 2014/15 khi mà cầu thủ nổi tiếng về kỹ thuật cá nhân lọt vào danh sách rút gọn bai cái tên cho Ballon d’Or.

FIFA Ballon d'Or Gala 2015

Ngoài ra Neymar có lẽ chẳng thiếu thứ gì ở cái độ tuổi 25 đỉnh cao sự nghiệp của mình. Danh hiệu cùng tuyển quốc gia là huy chương vàng Olympic Rio 2016 vừa qua, vô địch La Liga, Copa del Rey, Champions League cùng Barca cùng thu nhập luôn vào hàng cao nhất trong giới cầu thủ. Sở hữu chẳng thiếu thứ gì từ chuyên cơ riêng, một hòn đảo mini riêng, trực thăng riêng và cả những chiếc siêu xe.

Ở cái độ tuổi 25 của mình, có lẽ ngay cả những người đàn anh gạo cội trong làng túc cầu còn phải mơ ước.

​​

Con số thống kê về thành tích của Neymar ở tuổi 25 sẽ khiến cho hàng loạt đàn anh 'ngửi khói'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/256/neymar/