vị trí của bạn Home judi depo

nhà neymar

Neymar tỏ thái độ thách thức các CĐV nhà【nhà neymar】:Tiền đạo người Brazil cho rằng các cổ động viên

nhà neymar

Neymar tỏ thái độ thách thức các CĐV nhà

nhà neymar

Tiền đạo người Brazil cho rằng các cổ động viên vẫn phải chịu đựng Neymar vì anh còn đến 3 năm hợp đồng với đội bóng.

Chia sẻ với báo chí sau khi PSG vô địch Ligue 1, Neymar bức xúc: "Thật kỳ quặc khi một bộ phận CĐV rời khỏi sân. Những tiếng la ó ư? Tôi còn 3 năm hợp hợp đồng với PSG, họ sẽ mệt khi huýt sáo tôi".

PSG lên ngôi vô địch Ligue 1 sau trận hòa 1-1 với Lens rạng sáng 24/4 (giờ Hà Nội). Tuy nhiên, nhiều CĐV PSG liên tục huýt sáo, la ó để phản đối cách làm bóng đá dựa vào tiền bạc ở đội bóng này. Họ thậm chí rời sân sớm và từ chối ăn mừng chức vô địch cùng các cầu thủ.

Marco Verratti, cầu thủ có thâm niên nhất tại PSG lúc này, cũng bày tỏ sự bất ngờ trước hành động của CĐV nhà. "Tôi không hiểu việc nhiều CĐV không ăn mừng. Đây là bóng đá. Có thắng có thua. Chúng tôi chỉ là người bình thường và có thể thất bại. Nhưng chức vô địch thứ 10 thì quan trọng", Verratti nói với Canal+.

Neymar Jr

Paris Saint-Germain v RC Lens – Ligue 1 Uber Eats / Xavier Laine/GettyImages

Tiền vệ người Italy cũng đánh giá cao những nỗ lực của các cầu thủ PSG. "Đây là chức vô địch thứ 8. Tôi là điều tôi chưa từng tưởng tượng. Không bao giờ là dễ dàng để vô địch. Chúng tôi đã rất nỗ lực và giờ cả đội đang hạnh phúc", Verratti nhấn mạnh.

"Chúng tôi không vô địch được Champions League nhưng chỉ có một CLB giành được nó mỗi năm. Toàn đội kỳ vọng sẽ làm được điều ấy vào mùa tới. Chúng tôi là những người đầu tiên muốn nó. Tôi biết CĐV thất vọng vì những gì diễn ra tại Madrid nhưng ở khía cạnh nào đó, họ phải bước tiếp. Những CĐV phải biết chúng tôi đã nỗ lực hết mình trên sân cỏ. Với chức vô địch này, toàn đội đã đi vào lịch sử", nhạc trưởng của PSG nói.

Chức vô địch vừa có được là lần thứ 10 PSG lên ngôi tại giải VĐQG Pháp, san bằng kỷ lục của Saint-Ettiene, và là lần thứ 8 PSG vô địch kể từ mùa giải 2012/13.

Neymar tỏ thái độ thách thức các CĐV nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/252/nha-neymar/