vị trí của bạn Home judi depo

conte arsenal

Conte chưa có bất kỳ liên hệ nào với Arsenal【conte arsenal】:Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết

conte arsenal

Conte chưa có bất kỳ liên hệ nào với Arsenal

conte arsenal

Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh cựu thuyền trưởng của Inter Milan.

Thời gian gần đây, trong bối cảnh đội bóng thi đấu tệ hại dưới thời HLV Mikel Arteta, nhiều nguồn cho hay Arsenal đã tiến hành tiếp cận HLV Antonio Conte. Và mới đây, Fabrizio Romano đã lên tiếng làm rõ tin đồn này.

Thông qua chương trình podcast Here We Go, ký giả người Ý tiết lộ:

“Chúng ta có nhiều tin đồn liên quan đến Conte và Arsenal, về việc việc ông ấy sắp sửa dẫn dắt CLB này. Nó không phải là sự thật. Conte không có thỏa thuận trước với Arsenal, và hiện tại cũng không có cuộc đàm phán nào với Arsenal."

Antonio Conte

FC Internazionale Milano v Udinese Calcio – Serie A / Mattia Ozbot/Getty Images

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vòng một tháng, hai tháng hay một năm sắp tới, nhưng cho đến hôm nay, không có bất kỳ liên hệ nào với Arsenal. Conte vừa ký hợp đồng với Sky Italy, để làm việc cho studio Champions League của họ. Vì vậy, anh ấy chuẩn bị có vai trò mới cho mùa giải năm nay."

"Có thể trong mùa Hè tới, Conte sẽ trở lại. Nhưng hiện tại thì không có mối liên hệ nào với Arsenal."

“Conte muốn có tác động lớn nếu dẫn dắt một đội bóng ở Anh, chúng ta đều biết những gì đã xảy ra với Chelsea. Anh ấy muốn có một tác động lớn, liên quan đến việc quyết định những bản hợp đồng mới và những vấn đề tương tự. Vì vậy, rất khó khăn để bổ nhiệm Conte vào tháng 10 hay tháng 11."

Conte chưa có bất kỳ liên hệ nào với Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/251/conte-arsenal/