vị trí của bạn Home paswor bola

mbappe giroud

Mbappe chỉ ra cách đá khác nhau giữa Giroud và Benzema【mbappe giroud】:Một trong những niềm hy vọng c

mbappe giroud

Mbappe chỉ ra cách đá khác nhau giữa Giroud và Benzema

mbappe giroud

Một trong những niềm hy vọng của đội tuyển Pháp đăng đàn nói về Benzema và Giroud

Trả lời phỏng vấn được Fotmob dẫn lại, Kylian Mbappe chủ động dàn xếp mâu thuẫn trong nội bộ với Olivier Giroud trước thềm trận ra quân EURO của tuyển Pháp: "Điều quan trọng là nói chuyện với nhau, làm rõ mọi chuyện và để mọi thứ ở lại phía sau tập thể."

"Tôi nhắc lại, điều quan trọng nhất là tập thể và kỳ EURO này. Tình tiết nhỏ này đã làm nhiễu loạn thực tế rằng chúng tôi đang tập trung vào điều duy nhất, đó là EURO và trận ra quân đối đầu Đức."

FBL-EURO-2016-FRA-SRB-FRIENDLY

FBL-EURO-2016-FRA-SRB-FRIENDLY / FRANCK FIFE/Getty Images

Mbappe nói rõ sự khác biệt trong lối chơi giữa 2 đồng đội Giroud và Karim Benzema: "Neymar chạm bóng 150 lần mỗi trận, Benzema chạm bóng 80 lần, còn Giroud chạm bóng ít hơn nhiều bởi phong cách chơi của anh ấy."

"Nếu bạn so sánh số lần tôi chuyền cho Benzema hay Neymar với Giroud, tất nhiên số đường chuyền cho Giroud ít hơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa tôi không tìm kiếm Giroud, chỉ đơn giản là phong cách chơi của Giroud khác biệt.

Benzema lùi lại khoảng cách 40 mét trước khung thành để nhận bóng, còn Giroud có thiên hướng đá cắm và hiện diện trong vòng cấm địa. Bạn ám chỉ rằng tôi không muốn chuyền bóng cho Giroud. Tôi trả lời rằng các cầu thủ có phong cách chơi khác nhau."

Mbappe chỉ ra cách đá khác nhau giữa Giroud và Benzema

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/249/mbappe-giroud/