vị trí của bạn Home bet123

uefa champions league số đội

UEFA lên kế hoạch tăng số đội tham dự Champions League, top 6 Premier League sẽ cùng được tham dự?【u

uefa champions league số đội

UEFA lên kế hoạch tăng số đội tham dự Champions League, top 6 Premier League sẽ cùng được tham dự?

uefa champions league số đội

Mới đây, UEFA đã lên kế hoạch nâng số đội bóng tham dự Champions League

Không cần phải đi “con đường tắt” Europa League, Big Six hoàn toàn có thể cùng góp mặt tại sân chơi Champions League. Dĩ nhiên để đạt điều kiện này, họ cần phải kết thúc mùa giải trong top 6 Premier League.

Trong nỗ lực ngăn chặn việc các đội bóng lớn tách khỏi FIFA và UEFA để thành lập giải đấu mang tên European Super League, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang lên kế hoạch thay đổi thể thức của Champions League. Theo đó giải đấu danh giá nhất lục địa già sẽ mở rộng số đội tham dự lên con số 36, thay vì 32 như hiện tại.

Theo The Sun, UEFA đang làm việc với Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu, đứng đầu là chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus về dự án cực “khủng” này. Dự kiến thể thức mới sẽ triển khai vào năm 2024. Đất nước có giải VĐQG hàng đầu như Anh, sở hữu thứ hạng cao theo hệ số của UEFA, nhiều khả năng sẽ có 6 suất.

Chelsea FC v Valencia CF: Group H - UEFA Champions League

Chelsea FC v Valencia CF: Group H – UEFA Champions League / Richard Heathcote/Getty Images

Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng hy vọng kế hoạch sẽ được thống nhất tại Đại hội của 55 quốc gia thành viên vào tháng Tư.

Siêu cúp bóng đá châu Âu (European Super League) được cho là giải đấu mà các đội bóng lớn hàng đầu thế giới hiện nay đang lên kế hoạch thành lập. Theo Football Leaks, các CLB bao gồm: Real Madrid, Barcelona, Man Utd, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Juventus, AC Milan, Bayern Munich và PSG.

UEFA lên kế hoạch tăng số đội tham dự Champions League, top 6 Premier League sẽ cùng được tham dự?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/247/uefa-champions-league-so-doi/