vị trí của bạn Home paswor bola

đỗ duy mạnh

AFC giải thích lý do Duy Mạnh bị trọng tài rút thẻ đỏ【đỗ duy mạnh】:Phút 51, ĐT Việt Nam đang dẫn Sau

đỗ duy mạnh

AFC giải thích lý do Duy Mạnh bị trọng tài rút thẻ đỏ

đỗ duy mạnh

Phút 51, ĐT Việt Nam đang dẫn Saudi Arabia với tỉ số 1-0, Duy Mạnh có pha truy cản cú dứt điểm của cầu thủ đội chủ nhà trong vòng cấm dẫn đến bóng chạm tay. Sau đó trọng tài đã tham khảo công nghệ VAR và rút thẻ vàng thứ 2 với Duy Mạnh ở phút 54, đồng thời Saudi Arabia được hưởng 11m.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam thắc mắc, sao trong một tình huống trên mà trọng tài lại rút 2 thẻ vàng với Duy Mạnh. Tuy nhiên, theo báo cáo trận đấu của AFC, trước khi nhận thẻ vàng vì để bóng chạm tay trong vòng cấm địa, Mạnh đã nhận thẻ vàng ở phút 49 vì bất đồng quan điểm với trọng tài ở một pha bóng mà trung vệ này tranh chấp với cầu thủ Saudi Arabia.

Do khi trọng tài Tantashev rút thẻ vàng thứ nhất với Duy Mạnh không được quay trên sóng truyền hình nên khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam thắc mắc. Điều này cũng tạo ra sự tranh luận lớn trên mạng xã hội.

Sau khi được hưởng phạt đền và chơi hơn người, Saudi Arabia đã tận dụng tối đa lợi thế để ghi liền 3 bàn thắng, qua đó ngược dòng đánh bại “Những ngôi sao vàng” với tỉ số 3-1.

Mặc dù thất bại ở trận đấu này, nhưng ĐT Việt Nam đã cho thấy được tinh thần thi đấu tuyệt vời của mình. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam để chuẩn bị đọ sức với ĐT Australia diễn ra vào ngày 7/9 tới./.

ĐT Việt Nam thua cay đắng, Duy Mạnh gửi lời xin lỗi người hâm mộ

VOV.VN – Trung vệ Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi nhận thẻ vàng thứ hai và khiến đội nhà bị phạt đền, sau đó thua ngược 1-3 trước Saudi Arabia.

AFC giải thích lý do Duy Mạnh bị trọng tài rút thẻ đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vleague,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcade-east.com/191/do-duy-manh/